แนะนำบริการรถลีมูซีนส่วนตัวรับส่งแบบ VIP ในโตเกียว

แนะนำบริการรถลีมูซีนส่วนตัวรับส่งแบบ VIP ในโตเกียว

เวลามาเที่ยวที่ญี่ปุ่นหลายๆคนคงเข้าและออกประเทศญี่ปุ่นจากสนามบินนาริตะในโตเกียวหรือไม่ก็จากสนามบินฮาเนดะ หลังจากถึงสนามบินแล้วก็คงจะกังวลใจกันอยู่ไม่น้อย คอยหันซ้ายหันขวาแล้วเดินหาทางกันไปทั้งๆที่ไม่รู้เพราะเป็นโตเกียวที่เพิ่งเคยมาเป็นครั้งแรก ยิ่งไปกว่านั้นการไม่เข้าใจภาษาก็ยิ่งทำให้กังวลมากขึ้นไปอีก ในเวลาเช่นนั้นมีบริการรถลีมูซีนที่สะดวกสบายคอยให้บริการอยู่ทราบกันไหมคะ ซึ่งเป็นบริการที่จะคอยรับ-ส่งในระดับ VIP และเป็นส่วนตัว ถ้าติดต่อขอรับบริการล่วงหน้าก็สามารถให้การรับรองด้วยภาษาอังกฤษได้อีกด้วย จึงเป็นวิธีการเดินทางแบบหนึ่งที่น่าลองใช้บริการอย่างมาก ในครั้งนี้จะขอแนะนำเกี่ยวกับบริการรถลีมูซีนแบบส่วนตัวในโตเกียวให้ทุกคนได้รู้จักกัน

การบริการรถลีมูซีนแบบส่วนตัวคืออะไร

แม้จะเรียกว่าเป็นบริการรถลีมูซีนส่วนตัวที่รับ-ส่งแบบ VIP ของโตเกียว แต่ก็มีบริษัทที่ให้บริการอยู่มากมาย รายละเอียดของบริการก็มีหลายประเภท ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการได้พบกับบริการที่เข้ากับสไตล์การท่องเที่ยวของตนเอง หลังจากถึงที่สนามบินนาริตะหรือฮาเนดะแล้ว แน่นอนว่าจะมีการรับ-ส่งไปถึงโรงแรมที่จองไว้แต่นอกจากนั้นยังมีบริษัทที่นำเสนอบริการอื่นๆอย่างเช่น บริการพาท่องเที่ยวในโตเกียวและบริเวณรอบนอกโตเกียว ส่วนการให้บริการ 24 ชั่วโมง คนขับรถที่พูดภาษาอังกฤษ หรือการให้เลือกประเภทของรถต่างๆเหล่านี้เป็นบริการที่ต้องมีอยู่แล้ว แต่บริการที่ติดตั้ง Wi-Fi ในรถจะยิ่งทำให้การใช้บริการนี้คุ้มค่ามาก โดยเฉพาะในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว นอกจากนั้นหากเป็นการมาเยือนญี่ปุ่นในวันครบรอบต่างๆและติดต่อจองใช้บริการลีมูซีนส่วนตัวไว้ล่วงหน้าก็จะมีการจัดเตรียมเซอร์ไพรส์ให้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้มีความทรงจำดีๆในระหว่างอยู่ที่โตเกียวอย่างแน่นอน ในบทความนี้จะขอแนะนำจุดเด่นของบริการรถลีมูซีนของแต่ละบริษัทตามด้านล่างนี้

1. เจแปนลีมูซีนเซอร์วิส (JAPAN LIMOUSINE SERVICE)

image by: http://jl-service.co.jp/en/

บริการรถลีมูซีนสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนญี่ปุ่นโดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกซึ่งถือกำเนิดขึ้นในปี 2016 นั่นก็คือ「เจแปนลีมูซีนเซอร์วิส」เจแปนลีมูซีนเซอร์วิสมีนักท่องเที่ยวที่มาเยือนญี่ปุ่นซึ่งเป็นกลุ่มชนชั้นสูงใช้บริการกันมากมาย และเป็นบริการลีมูซีนที่หรูหราซึ่งจะช่วยให้มีเวลาแบบส่วนตัวในประเทศญี่ปุ่น ไม่ใช่เป็นการเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์

เนื่องจากรองรับความต้องการแต่ละอย่างทั้งด้านพนักงานขับรถกับ concierge การท่องเที่ยว การที่สามารถได้รับการนำทางแบบละเอียดหรือการดูต้อนรับอย่างดีก็เป็นสิ่งที่จะทำให้ลูกค้ายิ่งยินดี นอกจากนั้นพนักงานขับรถยังสามารถสื่อสารได้หลายภาษาจึงขอแนะนำให้สอบถามในตอนที่ทำการจองเลยจะดีที่สุด เนื่องจากมีระบบ「Inbound Guiding System」ที่รองรับได้ 5 ภาษา ติดตั้งไว้ในรถทุกคัน ซึ่งเป็นระบบที่น่าสนใจอย่างมากเพราะช่วยแนะนำการท่องเที่ยวแม้ลูกค้าจะอยู่ภายในรถก็ตาม

รถนั้นถือเป็นหัวใจสำคัญและประเภทของรถที่เตรียมไว้ให้บริการคือโตโยต้าและเมอร์เซเดส-เบนซ์ ซึ่งเป็นการเตรียมพื้นที่อันแสนสบายให้กับลูกค้าไม่ว่าจะตอนขึ้นโดยสารหรือตอนนั่งรถก็สะดวกสบาย นอกจากนั้น เนื่องจากมีการติดตั้ง Wi-Fiในรถทำให้สามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้แม้อยู่ในระหว่างเดินทาง และสิ่งที่การบริการรถลีมูซีนให้สัญญาก็คือเวลาที่แสนสบายและทำให้รู้สึกอิ่มเอิ่มใจ

———-
【ข้อมูลทั่วไป】
ชื่อบริษัท:JAPAN LIMOUSINE SERVICE co; Ltd ศูนย์การจอง
ที่อยู่:1-9-6 Higashiikebukuro, Toshima, Tokyo 170-0013
เบอร์โทรศัพท์:03-5927-9325
เว็บไซต์ : http://jl-service.co.jp/

2. โตเกียวลีมูซีนเซอร์วิส (Tokyo Limousine Service)

image by: http://www.tokyolimoservice.com/english.html

โตเกียวลีมูซีนเซอร์วิสเป็นบริษัทอีเว้นท์ที่นำรถยนต์แบบพิเศษอย่างลีมูซีนมาออกในหลายๆงาน ทั้งนิตยสารญี่ปุ่นและโฆษณาของญี่ปุ่นก็เคยได้ใช้บริการมาแล้ว แม้แต่ภายในประเทศญี่ปุ่นคนที่อยากสัมผัสความรู้สึกแบบ VIP หรือคนดัง รวมถึงคนที่อยากสนุกกับปาร์ตี้ต่างก็ใช้บริการกันมากมาย
บริการของโตเกียวลีมูซีนเซอร์วิสนั้นคุณจะได้ขึ้นโดยสารรถลีมูซีนและสามารถถ่ายรูป จัดงานวันเกิด หรือปาร์ตี้ก็ได้ งานอีเว้นท์ที่ได้ใช้บริการเหล่านี้จะทำให้ช่วงที่อยู่ในญี่ปุ่นกลายเป็นวันพิเศษและสร้างความทรงที่ยอดเยี่ยมให้กับทุกคน นอกจากนี้ยังสามารถสนุกกับช่วงเวลาแสนพิเศษเหมือนกับเหล่า
เซเล็บที่ไม่สามารถลองประสบการณ์แบบนี้ได้ในเวลาปกติ แน่นอนว่าบริการนี้จะช่วยรองรับความต้องการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นไกด์ทัวร์ หรือการคัดเลือกพนักงานขับรถที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้

———-
【ข้อมูลพื้นฐาน】
ชื่อบริษัท:Tokyo Limousine Service
ที่อยู่: 7-14-9 Minamiaoyama, Minato-ku, Tokyo
เบอร์โทรศัทพ์:0120-86-1698
เว็บไซต์ : http://www.tokyolimoservice.com/english.html

3. 24 Limousine

image by: https://www.24limousine.com/

「24 ลีมูซีน」เป็นบริษัทที่เน้นบริการรับ-ส่งจากสนามบินซึ่งก่อตั้งเมื่อปี 2008 จุดเด่นสำคัญของ 24 ลีมูซีนก็คือพนักงานขับรถที่ทำหน้าที่เป็น concierge แนะนำการท่องเที่ยว ซึ่งไม่ใช่การรับส่งนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศที่มาถึงสนาบินนาริตะหรือฮาเนดะให้ไปถึงจุดหมายปลายทางเท่านั้น แต่คิดถึงลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่งและคอยให้บริการที่จะทำให้ลูกค้าได้ใช้ช่วงเลาได้อย่างสะดวกสบาย หากเป็นการขอรับบริการให้ไปรับที่สนามบิน พนักงานขับรถจะรอลูกค้าพร้อมกับถือป้ายชื่ออยู่ที่ประตูทางออกหลังตรวจศุลกากร เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ทำให้สบายใจหายห่วงแม้จะเป็นการมาญี่ปุ่นในครั้งแรก พนักงานขับรถสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ถึงแม้จะไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นหรือรู้ภาษาอังกฤษเพียงเล็กน้อยก็สามารถท่องเที่ยวได้อย่างสบาย ในโฮมเพจของ 24 ลีมูซีนมีหน้าเพจที่แนะนำพนักงานขับรถอยู่ด้วยซึ่งมีความน่าเชื่อถือและวางใจได้สูง จึงขอแนะนำให้เช็คโฮมเพจด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นในกรณีที่ใช้บริการรับส่งจากสนามบินนาริตะหรือฮาเนดะมาในระยะของ 23 เขตภายในเมืองโตเกียว ราคาค่าบริการจะเป็นราคาตามที่กำหนดไว้จึงทำให้หายห่วงและสบายใจ ภายในรถยังมีการเตรียมน้ำและ Wi-Fi ไว้ครบครันทำให้สามารถเดินทางได้อย่างสบายใจจากวินาทีที่มาถึงญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็นบริการที่น่าประทับใจ และนอกเหนือจากการรับส่งที่สนามบินแล้วก็ยังสามารถใช้รถเช่าแบบส่วนตัวได้ตามระบบช่วงเวลา จึงทำให้น่าลองใช้บริการไม่ว่าจะในกรณีที่ต้องการซื้อของช้อปปิ้งในโตเกียวหรือในกรณีที่ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยว

———-
【ข้อมูลพื้นฐาน】
ชื่อบริษัท:224 Limousine
ที่อยู่: Immeuble Shibuya 3F, 7-15 Kamiyamacho, Shibuya-ku Tokyo
เบอร์โทรศัพท์:+81-(0)3-5790-6211
เว็บไซต์ : https://www.24limousine.com/

4. OUTECH

image by: https://www.outech.co.jp/

「OUTECH」ซึ่งก่อตั้งในปี 2002 เป็นบริษัทรถเช่าที่ดูแลเกี่ยวกับการรับส่งจากสนามบิน การพาไปท่องเที่ยว เช่นที่ภูเขาไฟฟูจิซึ่งเป็นภูเขาอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นตั้งอยู่บริเวณรอบนอกเมืองโตเกียว และการพาไปดูงาน เป็นต้น บริษัทมีสโลแกนที่ว่า「เปลี่ยนการเดินทางที่แสนธรรมดาให้เป็นทริปที่ไม่ธรรมดา」กับ「ทำให้โลกตะลึงด้วย Hospitality & Entertainment」และเนื่องจากพนักงานต่างพยายามดูแลบริการอย่างเต็มที่เพื่อให้เกิดความประทับใจ หากได้ใช้บริการแล้วคงจะกลายเป็นการเดินทางที่ได้ความพึงพอใจอย่างมากแน่นอน อีกทั้ง 80 เปอร์เซ็นของลูกค้าที่ใช้บริการนั้นมาจากต่างประเทศจึงมีความคุ้นเคยในการรองรับลูกค้าต่างประเทศ

ในกรณีขอรับบริการรับส่งจากสนามบิน ตอนที่มาถึงสนามบินนาริตะหรือฮาเนดะจะมีพนักงานการมารับโดยถือป้ายชื่อรอที่ล็อบบี้จึงสามารถวางใจได้ ในบริษัท OUTECH มีพนักงานขับรถที่สามารถพูดภาษาอังกฤษในระดับธุรกิจอยู่หลายคน ข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวก็มีมากมายซึ่งเป็นสิ่งที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง แม้แต่ในกรณีที่อยากช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่นก็สามารถทำตามคำสั่งของลูกค้าแล้วตระเวนพาไปตามร้านค้าเฉพาะต่างๆได้ เรียกว่ามีคุ้มค่าในการใช้บริการและยังสามารถแนะนำบริการเช่ารถเพื่อการท่องเที่ยวได้อีกด้วย
ประเภทของรถมีรถเบนซ์ซึ่งเป็นรถหรู บีเอ็มดับเบิ้ลยู และเล็กซัสแบบใหม่ จากรถยนต์ที่สามารถโดยสารได้ 2-3 ไปจนถึงประเภทที่โดยสารได้ 8-9 คน ก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้บริการ ไม่ว่าจะจำนวนคนน้อยหรือจำนวนคนมากก็สามารถใช้บริการได้ ภายในรถยนต์ยังมีการติดตั้ง Wi-Fi อีกด้วย

———-
【ข้อมูลพื้นฐาน】
ชื่อบริษัท:OUTECH Co., Ltd.
ที่อยู่:TOC Building 3F 7-22-17 Nishi-Gotanda, Shinagawa-ku, Tokyo
เบอร์โทรศัพท์:03-6880-1290
เว็บไซต์ : https://www.outech.co.jp/

เพื่อจะทำให้เวลาที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่นได้บรรลุผลตามปรารถนา

จากที่ได้แนะนำบริการรถลีมูซีนส่วนตัวรับส่งแบบ VIP ของโตเกียวไปแล้ว จุดร่วมที่เหมือนกันก็คือบริษัทหลายแห่งให้บริการรับส่งจากสนามบิน เมื่อมาถึงสนามบินนาริตะหรือฮาเนดะซึ่งเป็นประตูทางเข้าสู่โตเกียวแล้วและในขณะเดียวกันก็คาดหวังกับบริการไว้สูง หากได้ใช้บริการที่จัดไว้อย่างดีเลิศเช่นนี้คงจะทำให้อุ่นใจอย่างแน่นอน เนื่องจากจะได้รับการต้อนรับดูแลเหมือน VIP ที่สนับสนุนด้วยบริการที่หลากหลายอย่างเช่น บริการด้านการท่องเที่ยว วันที่ระลึกหรืองานอีเว้นท์ เป็นต้น โดยไม่จำกัดเฉพาะบริการรับส่งจากสนามบิน การติดสินใจว่าจะเลือกใช้บริการของบริษัทไหนน่าจะยากอยู่ไม่น้อย แต่คงจะดีกว่าถ้าลองเลือกดูหลังจากได้สอบถามข้อมูลทั้งเรื่องแพลนและราคาอย่างครบถ้วนแล้ว

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.


​ตัวแทนจองสิ่งอำนวยความสะดวก
- ​ตัวแทนจองร้านอาหาร หรือการบริการที่ญี่ปุ่น - คุณสามารถแชทกับเรา เพื่อให้เราช่วยจอง ร้านอาหาร หรือการบริการที่ญี่ปุ่น (ยกเว้นโรงแรม และ เรียวกัง) ร้านอาหารที่ดำเนินการโดยส่วนบุคคลในญี่ปุ่นนั้นส่วนใหญ่การจองจะรองรับเป็นภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น ทาง hisojapan จะเป็นตัวแทนทำการจองร้านอาหารหรือการบริการที่ญี่ปุ่นเหล่านั้น (ตอนที่การจองสำเร็จจะมีค่าดำเนินการจอง 1,500 บาทต่อครั้ง)
*ส่วนลด 300 บาทต่อคน สำหรับการจองในครั้งแรก วันนี้ - 31 ธันวาคม 2562
เงื่อนไขโรงแรม และ เรียวกังที่ชำระเงินล่วงหน้า

[เงื่อนไขโรงแรม และ เรียวกังที่ชำระเงินล่วงหน้า]

*** สำคัญ *** โปรดอ่านก่อนจอง

 

・เงินค่ารายการบริการและค่าธรรมเนียมการจองทางทีมของHiSoJapan จะขอเรียกเก็บจากลูกค้า หลังจากยืนยันการจองตามความต้องการของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว การชำระเงินสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตหรือโอนผ่านบัญชีธนาคาร)

・หลังตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าแล้ว ทางทีมของ HiSoJapan จะยืนยันการจองที่โรงแรม จากนั้นจะส่งใบรับรองการจองให้กับลูกค้าผ่านทาง E-mail

・สำหรับการจองโรงแรม สามารถทำการจองล่วงหน้าได้ 12 เดือนเท่านั้น

・เพียงการกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มนี้ การจองโรงแรมจะยังไม่ได้รับการยืนยัน จำเป็นต้องรอคำตอบจากทางทีมของ HiSoJapan ว่าวันที่ลูกค้าต้องการนั้นว่างหรือไม่

・ในกรณีที่ใช้บริการที่ร้านอาหารนอกเหนือจากรายการบริการที่ได้ชำระผ่านเว็บไซต์นี้ ขอให้ลูกค้าชำระเงิน โดยตรงกับทางร้าน

・นโยบายการยกเลิกหลังจากยืนยันการจองมีดังต่อไปนี้

[นโยบายการยกเลิก]

โปรดทราบเนื่องจากค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาท ไม่สามารถคืนเงินได้ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางเราจะคืนเงินให้โดยอ้างอิงตามค่าปรับการยกเลิกตามด้านล่างนี้

  • 13 วัน ล่วงหน้านับจากวันที่ยืนยันการจองเรียบร้อย: ค่าปรับ 15% ของยอดรวมทั้งหมด ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง (1,500 บาท)
  • 14 วัน ถึง 8 วัน ล่วงหน้าก่อนวันจอง : ค่าปรับ 70% ของยอดรวมทั้งหมด ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง (1,500 บาท)
  • 7 วัน ถึง 3 วันล่วงหน้าก่อนวันจอง : ค่าปรับ 80% ของยอดรวมทั้งหมด ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง (1,500 บาท)
  • 48 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนวันจอง : ค่าปรับ 100% ของยอดรวมทั้งหมด ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง (1,500 บาท)

・ ราคาบริการอาจแตกต่างจากราคาที่แจ้งล่วงหน้าหรือมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบ

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
or

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password