รถไฟ TRAIN SUITE Shiki-Shima กับการผ่อนคลายสูงสุดที่สัมผัสได้จากการเดินทาง 2 คืน 3 วัน และ 3 คืน 4 วัน

Train Suite Shiki-Shima

รถไฟ TRAIN SUITE Shiki-Shima กับการผ่อนคลายสูงสุดที่สัมผัสได้จากการเดินทาง 2 คืน 3 วัน และ 3 คืน 4 วัน

รถไฟ TRAIN SUITE Shiki-Shima เป็นรถไฟหรูที่พร้อมไปด้วยการบริการระดับเลิศที่สุดของญี่ปุ่น เพียงแค่ขึ้นโดยสารรถไฟขบวนนี้ก็จะพาเราไปยังสถานที่ที่มีชื่อเสียงในแต่ละพื้นที่ของญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังดำเนินการเตรียมให้เข้าพักที่เรียวกังชื่อดังอีกด้วย

 

การเดินทางที่ใช้เวลา 2 คืน 3 วัน และ 3 คืน 4 วัน นั้นจะเป็นการตระเวนท่องเที่ยวในส่วนโทโฮคุและฮอกไกโด ได้ช้อปสินค้าขึ้นชื่อของท้องถิ่นและชมวิวทิวทัศน์หิมะ เราจึงอยากแนะนำให้ลองมาขึ้นรถไฟ Shima-Shiki และสนุกกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่นพร้อมสัมผัสกับประสบการณ์อันหรูหราล้ำค่าอย่างที่สุดนี้

 

เส้นทาง 2 คืน 3 วัน

การเดินทางแบบ 2 คืน 3 วัน เป็นเส้นทางที่ออกเดินทางจากอุเอโนะในโตเกียว ไปตามเส้นทางสู่มิยางิและอาโอโมริ และในวันที่ 3 จะแวะจอดที่นารุโกะออนเซ็นแล้วกลับมาที่อุเอโนะ ในวันที่ 2 สามารถเลือกระหว่างคอร์สที่จะไปโกโชคาวาระหรือคอร์สที่ไปฮิโรซากิได้

https://www.jreast.co.jp/shiki-shima/course23.html

 

【วันที่ 1】สถานีชิโรอิชิ(จังหวัดมิยางิ)

 

รถไฟขบวน Shiki-Shima ออกเดินทางจากอุเอโนะและจอดที่สถานีชิโรอิชิในจังหวัดมิยางิ

สิ่งที่สามารถเพลิดเพลินได้ที่สถานีชิโรอิชิคืออาหารอันหรูหราที่นำเสนอด้วย「ความกลมกล่อม」จากอาหารระดับสุดยอดแต่ละจานที่บรรดาเชฟต่างเลือกเฟ้นด้วยตนเองทำให้ได้ดื่มด่ำกับรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น

หลังทานอาหารจะเดินทางไปยังเมืองชิโอะกะมะแล้วเข้าร่วมแพลนขึ้นไนท์ครูซชม

วิวอ่าวมัตสึชิมะ ทัศนียภาพยามค่ำคืนของมัตสึชิมะที่แตกต่างกับวิวที่เห็นจากบนรถไฟนั้นให้ความรู้สึกโรแมนติกอยู่ไม่น้อย

https://www.jreast.co.jp/shiki-shima/course23.html

 

【วันที่ 2】สถานีอาโอโมริ*คอร์สโกโชคาวาระ

 

ในประเทศญี่ปุ่นมีรถไฟที่วิ่งให้บริการอยู่มากมายแต่「รถไฟเตาผิง」มีอยู่แค่ที่นี่เท่านั้น ภายในรถไฟมีการติดตั้งเตาผิงให้ความร้อนเอาไว้ ทัศนียภาพเช่นนั้นมีคนญี่ปุ่นไม่น้อยที่จำความรู้สึกหวนรำลึกถึงอดีตได้ จากภายในรถไฟที่ทำให้อบอุ่นมองเห็นทัศนียภาพของหิมะขาวที่สวยงดงามซึ่งอยู่อีกฝั่งหนึ่งของหน้าต่าง ทิวทัศน์ที่มีมาตั้งแต่ในอดีตของญี่ปุ่นนั้นมีอยู่ ณ ที่แห่งนี้

https://www.jreast.co.jp/shiki-shima/course23.html

 

วันที่ 2 สถานีฮิโรซากิคอร์สฮิโรซากิ

 

คอร์สฮิโรซากินั้นคุณจะได้เพลิดเพลินกับการทัศนศึกษาดูโรงงาน「BUNAKO」และเดินเล่นในสวนฮิโรซากิ การดีไซน์แบบมีสไตล์ที่ใช้วัสดุไม้คือเอกลักษณ์สุดพิเศษของแบรนด์「BUNAKO」ประสบการณ์ที่จะได้รับจากที่นั่นคือการชมและศึกษาขั้นตอนการผลิตชิ้นงานและการสร้างชิ้นงานขึ้นมาด้วยตัวเอง เบื้องหลังเทคนิคของช่างฝีมือซึ่งใช้ประโยชน์จากลวดลายของวัสดุไม้ที่สวยงามมีประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นทับซ้อนอยู่

http://bunaco.jp/Products/interior/ange/ange.html

 

วันที่ 2อิจิโนะเซกิจังหวัดอิวาเตะ

 

คุณสามารถมาทัศนศึกษาชมการต้นกลั่นสาเกและการชิมสาเกที่「เซคิโนะอิจิ」ซึ่งมีมานานกว่า 100 ปีในเมืองอิจิโนะเซกิจังหวัดอิวาเตะ เวลาเพียงชั่วขณะที่ได้เพลิดเพลินกับยามค่ำคืนของอิวาเตะอันเงียบสงบไปพร้อมๆกับสาเกระดับคุณภาพ เป็นช่วงเวลาแสนหรูหราที่ยอมให้ผู้ใหญ่ได้สัมผัสเพียงเท่านั้น

https://sekinoichi.co.jp/sake/

 

【วันที่ 3】นารุโกะออนเซ็น

 

กิจกรรมที่ขาดไม่ได้ในการท่องเที่ยวญี่ปุ่นคงเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากออนเซ็น

ที่นารุโกะออนเซ็นซึ่งมีประวัติศาสตร์ถึง 1000 ปี มีทั้งประวัติศาสตร์ที่ลึกซึ้งกับบ่อน้ำพุร้อนที่ทำให้อุ่นไปจนถึงภายในร่างกาย และเนื่องจากกำลังอยู่ในฤดูที่มองเห็นหิมะพอดี การได้ลงแช่ในบ่อน้ำพุร้อนไปพร้อมๆกับการชมวิวทัศนียภาพของหิมะนั้นยอดเยี่ยมอย่างที่สุด

 

https://www.jreast.co.jp/shiki-shima/course23.html

 

กำหนดการ

 

ชิคิ-ชิมะ สวีท (ประเภทเมซอนเนตต์)

2ท่าน1ห้อง 1ท่าน 1 ห้อง
700,000 เยน 1.050,000 เยน

 

 

ดีลักซ์ สวีท (ประเภทแฟลต)

2ท่าน1ห้อง 1ท่าน 1 ห้อง
650,000 เยน 975,000 เยน

 

 

สวีท

2ท่าน1ห้อง 1ท่าน 1 ห้อง
500,000 เยน 750,000 เยน

 

 

*ทุกแบบเป็นราคาสำหรับ 1 ท่าน

*การท่องเที่ยวในวันที่ 2 นั้นสามารถเลือกจาก「คอร์สโกโชกาวาระ」หรือ「คอร์สฮิโรซากิ」ได้

 

ช่วงเวลาสำหรับการสมัคร

 

20 ธันวาคม 2018(พฤหัสบดี)10:00 น. ถึง 12 เมษายน 2019(ศุกร์)18:00 น.

*ในกรณีที่มีคนสมัครจำนวนมากจะทำการสุ่มคัดเลือก

 

วันออกเดินทาง

 

30 พฤศจิกายน 2019(เสาร์)

21 ธันวาคม 2019(เสาร์)

 

 

เส้นทาง 3 คืน 4 วัน

 

สำหรับคอร์ส 3 คืน 4 วัน จะออกเดินทางจากอุเอโนะในโตเกียว ไปยังนิกโก้ในจังหวัดโทจิงิ ฮาโกดาเตะในจังหวัดฮอกไกโด ผ่านทางตอนใต้ของฮอกไกโด ยาวไปตามฝั่งทะเลญี่ปุ่นและกลับมายังอุเอโนะ คอร์สที่สามารถผ่อนคลายได้สบายๆและคลอบคลุมกระบวนการทั้งหมดไว้ใน 3 คืน 4 วัน ทั้งจุดท่องเที่ยวยอดนิยมไปจนถึงฮอกไกโดนั้นมีเพียงแค่「TRAIN SUITE Shiki-Shima」เพียงเท่านั้น

สำหรับคอร์ส 3 คืน 4 วัน มีการเตรียมแพลนต่างๆไว้มากมายอยู่ในคอร์สและคอยรองรับความต้องการของลูกค้าอย่างใส่ใจในรายละเอียด

https://www.jreast.co.jp/shiki-shima/course34.html

 

【วันที่ 1】นิกโก้(จังหวัดโทจิงิ

 

ขบวนรถไฟชิคิ-ชิมะที่ออกเดินทางจากอุเอโนะ มีจุดหมายปลายทางแรกคือสถานีนิกโก้  ที่นิกโก้มีศาลเจ้านิกโก้โทโชกูที่สร้างเพื่ออุทิศให้แก่โชกุนโทกูงาวะ อิเอยาซุ และคงไม่เป็นการพูดเกินไปว่าเป็นศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น

ขบวนรถไฟชิคิ-ชิมะมีการเตรียมเส้นทางท่องเที่ยวนิกโก้โทโชกูสำหรับผู้โดยสารของรถไฟขบวนนี้โดยเฉพาะ และยังสามารถทัศนศึกษาชมเสน่ห์ของศาลเจ้านิกโก้โทโชกูที่แม้แต่คนญี่ปุ่นยังไม่สามารถทำได้บ่อยครั้ง

http://www.nikko-kankou.org/spot/2/

 

【วันที่ 2】ฮาโกดาเตะ(ฮอกไกโด

 

รถไฟที่เดินทางออกจากจังหวัดโทจิงิจะมุ่งหน้าไปสู่ฮาโกดาเตะ

ในวันนี้ตั้งแต่ตอนเช้าจะทานอาหารเช้าที่ร้านเรียวเท「ฟุโมโตะ」หลังจากนั้นไปทัศนศึกษาวัฒนธรรมของชนเผ่าทางภาคเหนือที่เรียกว่าไอนุ

 

รถไฟเช่าเหมาตามระยะเวลาสำหรับผู้โดยสารขบวนรถไฟชิคิ-ชิมะโดยเฉพาะจะวิ่งไปจนถึงสถานีฮาโกดาเตะ จึงไม่ต้องกลุ้มใจกับรถไฟที่มีคนแน่นเต็มขบวนหรือการเปลี่ยนรถไฟ หลังจากเดินทางถึงสถานีฮาโกดาเตะแล้วก็สามารถซื้อปลาสดๆที่เขตประมงที่เรียกว่าอะสะอิจิหรือตลาดเช้า

https://www.jreast.co.jp/shiki-shima/course34.html

 

 

【วันที่ 2】โนริเบะสึ(ฮอกไกโด)【วันที่ 3】ฮิงาชิ-มุโรรัน・โทยะ(ฮอกไกโด

 

ในยามค่ำคืนของวันที่ 2 จะเข้าพักที่โนริเบะสึออนเซ็น「ทาคิโนยะ」ในวันที่ 3 เข้าพักในบริเวณ

นิเซโกะและเต็มอิ่มกับบ่อน้ำพุร้อนชื่อดังอย่าง ฮานะโซโนะออนเซ็น「ซาโบริน」และคอนบุออนเซ็น「โมคุโนะโช」เป็นต้น ที่บริเวณนิเซโกะคุณจะได้ทดลองชิมผลผลิตทางการเกษตรและของขึ้นชื่อซึ่งผลิตที่นิเซโกะในที่ตั้งแคมป์นิเซโกะ ซาชินะ การทานอาหารที่แคมป์ซึ่งเคยได้รับการรับรองว่าเป็น「ที่ตั้งแคมป์ที่ทำให้รู้สึกดีสุดๆ」อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น คงจะให้รสชาติที่แตกต่างสักเล็กน้อยกับการทานอาหารที่เมืองใหญ่อันวุ่นวาย

https://www.jreast.co.jp/shiki-shima/course34.html

 

【วันที่ 3】อาโอโมริ(จังหวัดอาโอโมริ)*คอร์สโจมง

 

เมื่อ 5000 ปีก่อน อาโอโมริในสมัยที่เรียกว่ายุคโจมงนั้นมีการจัดเตรียมพื้นฐานของการใช้ชีวิตประจำวันเอาไว้มากมาย โปรแกรมพิเศษของรถไฟชิคิ-ชิมะนั้นได้เตรียมแพลนที่จะทำให้คิดถึงยุคสมัยก่อนท่ามกลางซากปรักหักพังที่ทำให้สิ่งก่อสร้างของยุคสมัยนั้นกลับมาปรากฎตัวอีกครั้งหนึ่ง

อาหารค่ำได้รับการเตรียมเป็นอาหารฝรั่งเศสในอาโอโมริซึ่งเกี่ยวข้องกับศิลปะที่ร้านอาหาร「Yonhiki no Neko」ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะอาโอโมริ

https://www.jreast.co.jp/shiki-shima/course34.html

 

 

【วันที่ 3】ชิน-ฮาโกดาเตะ-โฮคุโตะ(ฮอกไกโด)・ฮิโรซากิ(จังหวัดอาโอโมริ)*คอร์สรถไฟสายโกโน

 

จุดที่น่าสนใจของคอร์สรถไฟสายโกโนคือ รถไฟเช่าเหมาตามระยะเวลา「รีสอร์ทชิราคามิ」กับอาหารภายในรถไฟ อาหารเรียกน้ำย่อยจากร้านอาหารอิตาเลี่ยน「OSTERIA ENOTECA DA SASINO」ที่ฮิโรซากิในจังหวัดอาโอโมริ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีอาหารค่ำประเภทโอะเบนโตที่นำเสนอโดย「ร้านอาหารญี่ปุ่น ทาคามูระ」กำลังรอทุกคนอยู่ ขณะลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นที่รวบรวมอยู่ในรูปแบบที่เรียกว่าโอะเบนโตซึ่งมีแค่ในญี่ปุ่นเท่านั้น ความหรูหราจากการมองเห็นทิวทัศน์ที่ผ่านเลยบานหน้าต่างรถไฟไปเรื่อยๆนั้นเป็นสิ่งที่ไม่มีอะไรมาทดแทนได้ เรียกว่าเป็นแพลนที่สามารถเพลิดเพลินกับความสวยงามและความอร่อยของภูมิภาคโทโฮคุได้ในคราวเดียวกัน

TRAIN SUITE Shiki-Shima

https://www.jreast.co.jp/shiki-shima/course34.html

 

【วันที่ 4】ทสึรุโอกะ(จังหวัดยามากาตะ

 

วันที่ 4 หลังจากเดินทางถึงสถานีทสึรุโอกะแล้วสามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างอิสระ

การทัศนศึกษาที่「พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำคาโมะ」อันแสนโรแมนติกที่มีแมงกะพรุนล่องลอยไปมา  การอาบน้ำตอนเช้าที่「อะสึมิออนเซ็น」ที่ผู้ทรงคุณวุฒิทางวัฒนธรรมมาเยือนกันมากมาย การชมกระบวนการผลิต「ชินะโอริ」หนึ่งในสามของรูปแบบการทอที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น คุณสามารถเลือกคอร์สที่ชื่นชอบจาก 3 คอร์สด้านบน เนื่องจากทั้ง 3 คอร์ส มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไปอัดแน่นอยู่เต็มเปี่ยม แน่นอนว่าต้องมีคอร์สที่คุณต้องการอยากลองสัมผัสประสบการณ์อย่างแน่นอน

https://www.jreast.co.jp/shiki-shima/course34.html

 

วันที่ 4นิอิสึ ฮิงาชิซังโจจังหวัดนีงาตะ

 

ประสบการณ์ที่คุณจะได้ในวันสุดท้ายคือเทคนิคของช่างฝีมือที่น่าภาคภูมิใจของญี่ปุ่น

ที่ร้านเกียวคุเซนโด(Gyokusendo) ในเมืองทสึบะเมะจังหวัดนีงาตะ คุณสามารณชมเทคนิคของช่างทำชุดเครื่องมือรับประทานอาหารที่ทำจากเงิน  ซึ่งได้ทำเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารและอื่นๆที่เคยถูกนำไปใช้ในงานฉลองพิธีมอบรางวัลโนเบลขึ้นด้วยเทคนิคเหล่านั้น เสน่ห์ความงดงามของเทคนิคฝีมือที่รักษาสืบทอดกันมานานกว่า 200 ปี ซึ่งเผยให้เห็นอยู่ตรงหน้านั้นคงทำให้หลายๆคนหลงใหลอย่างแน่นอน

 

ราคา

 

ชิคิ-ชิมะ สวีท (ประเภทเมซอนเนตต์)

2 ท่าน 1 ห้อง 1 ท่าน 1 ห้อง
940,000 เยน 1,410,000 เยน

 

ดีลักซ์ สวีท(ประเภทแฟลต)

2 ท่าน 1 ห้อง 1 ท่าน 1 ห้อง
890,000 เยน 1,335,000 เยน

 

สวีท

ที่พักแรมในวันที่ 2 สถานที่ท่องเที่ยวในวันที่ 3 2 ท่าน1 ห้อง 1 ท่าน1 ห้อง
นิเซโกะ ฮานะโซโนะ ออนเซ็น

「ซาโบริน

คอร์สโจมอน/ คอร์สทสึกะรุ 760,000 เยน 1,140,000 เยน
นิเซโกะ คอนบุ ออนเซ็น「โมคุ โนะ โช」/โนโบริเบะสึ ออนเซ็น เคียว「ทะคิ โนะ ยะ คอร์สโจมอน/ คอร์สทสึกะรุ 740,000 เยน 1,110,000 เยน

 

สำหรับคอร์สสวีทเท่านั้นที่ราคาของที่พักแรมในวันที่ 2 จะมีการเปลี่ยนแปลง

 

ช่วงเวลาสำหรับการสมัคร

 

20 ธันวาคม 2018(พฤหัสบดี)10:00 น. ถึง 12 เมษายน 2019(ศุกร์)18:00 น.

 

วันออกเดินทาง

 

14 ตุลาคม 2019(จันทร์・วันหยุดนักขตฤกษ์)

28 ตุลาคม 2019(จันทร์)

11 พฤศจิกายน 2019(จันทร์)

 

เดินทางแบบสุดพิเศษด้วยรถไฟ TRAIN SUITE Shiki-Shima

 

ด้วยรถไฟ TRAIN SUITE Shiki-Shima คุณจะสามารถเต็มอิ่มกับของขึ้นชื่อและอาหารจากแต่ละพื้นที่ในประเทศญี่ปุ่น รวมถึงประสบการณ์ที่จะได้สัมผัสกับเทคนิคของช่างฝีมือจนพอใจ ไม่จำเป็นต้องคอยตรวจสอบกำหนดที่ยุ่งยากตอนเดินทางท่องเที่ยว หรือการจัดเตรียมสถานที่พัก หากเดินทางท่องเที่ยวโดยรถไฟขบวน Shiki-Shima รับรองได้ว่าจะเป็นการเดินทางที่เต็มอิ่มทั้งเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของหิมะขาวและการท่องเที่ยวในญี่ปุ่น

 

เว็บไซต์ทางการ

http://www.jre-cruisetrain.com/shiki-shima/pages/index.aspx

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.


​ตัวแทนจองสิ่งอำนวยความสะดวก
- ​ตัวแทนจองร้านอาหาร หรือการบริการที่ญี่ปุ่น - คุณสามารถแชทกับเรา เพื่อให้เราช่วยจอง ร้านอาหาร หรือการบริการที่ญี่ปุ่น (ยกเว้นโรงแรม และ เรียวกัง) ร้านอาหารที่ดำเนินการโดยส่วนบุคคลในญี่ปุ่นนั้นส่วนใหญ่การจองจะรองรับเป็นภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น ทาง hisojapan จะเป็นตัวแทนทำการจองร้านอาหารหรือการบริการที่ญี่ปุ่นเหล่านั้น (ตอนที่การจองสำเร็จจะมีค่าดำเนินการจอง 1,500 บาทต่อครั้ง)
*ส่วนลด 300 บาทต่อคน สำหรับการจองในครั้งแรก วันนี้ - 31 ธันวาคม 2562
เงื่อนไขโรงแรม และ เรียวกังที่ชำระเงินล่วงหน้า

[เงื่อนไขโรงแรม และ เรียวกังที่ชำระเงินล่วงหน้า]

*** สำคัญ *** โปรดอ่านก่อนจอง

 

・เงินค่ารายการบริการและค่าธรรมเนียมการจองทางทีมของHiSoJapan จะขอเรียกเก็บจากลูกค้า หลังจากยืนยันการจองตามความต้องการของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว การชำระเงินสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตหรือโอนผ่านบัญชีธนาคาร)

・หลังตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าแล้ว ทางทีมของ HiSoJapan จะยืนยันการจองที่โรงแรม จากนั้นจะส่งใบรับรองการจองให้กับลูกค้าผ่านทาง E-mail

・สำหรับการจองโรงแรม สามารถทำการจองล่วงหน้าได้ 12 เดือนเท่านั้น

・เพียงการกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มนี้ การจองโรงแรมจะยังไม่ได้รับการยืนยัน จำเป็นต้องรอคำตอบจากทางทีมของ HiSoJapan ว่าวันที่ลูกค้าต้องการนั้นว่างหรือไม่

・ในกรณีที่ใช้บริการที่ร้านอาหารนอกเหนือจากรายการบริการที่ได้ชำระผ่านเว็บไซต์นี้ ขอให้ลูกค้าชำระเงิน โดยตรงกับทางร้าน

・นโยบายการยกเลิกหลังจากยืนยันการจองมีดังต่อไปนี้

[นโยบายการยกเลิก]

โปรดทราบเนื่องจากค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาท ไม่สามารถคืนเงินได้ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางเราจะคืนเงินให้โดยอ้างอิงตามค่าปรับการยกเลิกตามด้านล่างนี้

  • 13 วัน ล่วงหน้านับจากวันที่ยืนยันการจองเรียบร้อย: ค่าปรับ 15% ของยอดรวมทั้งหมด ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง (1,500 บาท)
  • 14 วัน ถึง 8 วัน ล่วงหน้าก่อนวันจอง : ค่าปรับ 70% ของยอดรวมทั้งหมด ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง (1,500 บาท)
  • 7 วัน ถึง 3 วันล่วงหน้าก่อนวันจอง : ค่าปรับ 80% ของยอดรวมทั้งหมด ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง (1,500 บาท)
  • 48 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนวันจอง : ค่าปรับ 100% ของยอดรวมทั้งหมด ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง (1,500 บาท)

・ ราคาบริการอาจแตกต่างจากราคาที่แจ้งล่วงหน้าหรือมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบ

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
or

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password