ลงเรือโจรสลัดส่วนตัวที่ Lake Hakone

ลงเรือโจรสลัดส่วนตัวที่ Lake Hakone

ทะเลสาบฮาโกเน่ เป็น 1 ในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวงโตเกียวทางด้านตะวันตก จัดเป็นอุทยานแห่งชาติที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศและเป็นแหล่งบ่อน้ำร้อนออนเซ็นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดด้วย

นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาชมทะเลสาบแห่งนี้ได้ในช่วงวันสุดสัปดาห์ และผ่อนคลายในบ่อน้ำแร่ที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวท่ามกลางธรรมชาติ จุดขายสำคัญของทะเลสาบฮาโกเน่คือ การที่เราจะได้ชมภูเขาไฟฟูจิเต็มตาเป็นแบล็คกราวหลังทะเลสาบอย่างน่าประทับใจที่สุด

หนึ่งกิจกรรมสุดพิเศษที่หาไม่ได้ที่อื่นๆ นอกจากที่นี่คือ การล่องเรือโจรสลัดแบบส่วนตัว ชมธรรมชาติที่สวยงามบนทะเลสาบแบบ 360 องศา

Photo from https://www.hakonenavi.jp/international/en/transportation/hakone-kankosen

ประเภทเรือ

QUEEN ASHINOKO

Photo from https://www.hakonenavi.jp/hakone-kankosen/queen/

เป็นเรือโจรสลัด 4 ชั้น ขนาดใหญ่กว่า 300 ตัน สามารถบรรจุผู้โดยสารได้มากกว่า 500 คน ถูกดีไซน์ด้วย Concept แม่น้ำและหัวใจ ตั้งแต่พื้นจนถึงเพดานส่วนใหญ่ใช้วัสดุไม้ ให้ความรู้สึกอลังการสวยหรูในแบบคลาสสิค ภายในก็ตกแต่งด้วยดีไซน์ที่หรูหราสวยงาม เหมือนเราได้อยู่ในพระราชวัง ห้องรับรองพิเศษบนเรือนี้ เหมือนห้องรับรองราชวงศ์ชั้นสูงของชาติตะวันตกในสมัยโบราณ ชั้นบนสุดก็เป็นดาดฟ้าแบบเปิดโล่งให้ได้ชมวิวแบบ 360 องศาอย่างเต็มที่ จัดเป็นเรือโจรสลัดที่งดงามและหรูที่สุดบนผืนน้ำฮาโกเน่

ROYALE 2

https://www.hakonenavi.jp/hakone-kankosen/royal2/

อีก 1 เรือโจรสลัดขนาดใหญ่กว่า 300 ตัน ประกอบไปด้วย 4 ชั้น เรือ ROYALE 2 สามารถบรรจุผู้โดยสารมากกว่า 500 คนเช่นกัน ถูกดีไซน์ใน Concept เรือโจรสลัดของฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 18 สวยหรู อลังการ บนเรือก็มีรูปปั้นหรือรูปภาพบุคคลต่างๆ ตัวอย่างเช่น กัปตันและลูกเรือในสมัยนั้น และภาพ 3D Art ให้เราได้รู้สึกเหมือนอยู่ในสถานการณ์จริง ณ เวลานั้น ภายในเรือก็มีห้องรับรองพิเศษที่ภายในตกแต่งด้วยศิลปะตะวันตกคลาสสิค เหมือนอยู่ในพระราชวังแวร์ซาย ออกโทนสีขาว ครีมและทองให้ความรู้สึกเหมือนเราเป็นพระราชาและพระราชินีในยุคนั้น

VICTORY

https://www.hakonenavi.jp/hakone-kankosen/victory/

มีเรือโจรสลัดสไตล์ฝรั่งเศสไปแล้ว ต่อมา VICTORY คือเรือโจรสลัดสไตล์อังกฤษในยุคศตวรรษที่ 18 มีความหนักประมาณ 280 ตันและสามารถบรรจุผู้โดยสารได้ไม่เกิน 500 คน ซึ่งจะเล็กกว่าเหลืออีก 2 ประเภท เรือลำนี้มีทั้งหมด 3 ชั้น ถูกดีไซน์ตามลักษณะวัฒนธรรมอังกฤษสมัยโบราณ ตกแต่งในสไตล์ที่เรียบง่าย โทนสีน้ำตาลและดำให้ความรู้สึกแข็งแรงและกล้าหาญในแบบโจรสลัดอังกฤษ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน

ไม่ว่าจะเป็นเรือลำไหน ภายในก็ประกอบไปด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆพร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกลักษณะกรุ๊ป ทั้งแบบครอบครัวและแบบกลุ่มเพื่อน

บนเรือมีลิฟท์โดยสารและห้องน้ำสำหรับผู้ที่ใช้รถเข็นวีลแชร์ ร้านขายของ ที่นั่ง โซฟาทั่วบริเวณเรือทั้งภายในและภายนอก และแน่นอน มุมถ่ายรูปต่างๆที่รับรองว่า ไม่เหมือนใครแน่นอน

เส้นทางเดินเรือ

Photo from: https://www.hakonenavi.jp/international/en/transportation/hakone-kankosen

เรือจะออกเดินทางจากท่าเรือ Togendai ko, Hakone machi ko หรือ Motohakone ko ล่องไปเรื่อยๆบนทะเลสาบอันสวยงาม ชมธรรมชาติในอุทยาน ผ่านจุดสำคัญต่างๆ รวมถึงศาลเจ้าฮาโกเน่ด้วย แน่นอน ระหว่างทางเราก็จะได้เห็นวิวภูเขาไฟฟูจิเบื้องหลังอย่างเต็มตา ให้เก็บภาพความทรงจำที่หาไม่ได้ในที่อื่น

เส้นทางการเดินเรือและระยะเวลาสามารถปรับได้ตามความต้องการ ด้วยตัวเลือก 1 ชั่วโมง 1 ชั่วโมงครึ่งและ 2 ชั่วโมง การล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกหรือ Sunset Cruise เป็นอีกเส้นทางยอดนิยมที่สุด ทางบริษัทผู้ให้บริการ มีครอสล่องเรือตอนกลางคืนด้วย สำหรับแขกผู้มองหาความโรแมนติกในแบบที่ไม่ซ้ำใคร

Photo from: https://www.hakonenavi.jp/hakone-kankosen/cruise/

ไม่ว่าจะเหมาลำเพื่อการสังสรรค์วันพิเศษของครอบครัว งานเลี้ยงของบริษัท หรืองาน Event อื่นๆ ก็สามารถติดต่อประสานงานกับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลการเดินเรือได้ เรื่องของอาหาร ก็มี Choice ให้เลือกหลากหลาย โดยตรงกับ Concept ของประเภทเรือนั้นๆ เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนุกไม่น้อยกับการได้ทานอาหารสไตล์ตะวันตกบนเรือโจรสลัด

 


 

ข้อมูลอัตราเหมาลำ (ภาษาญี่ปุ่น)

https://www.hakonenavi.jp/hakone-kankosen/cruise/

 

ข้อมูลเพิ่มเติม (ภาษาอังกฤษ)

https://www.hakonenavi.jp/international/en/transportation/hakone-kankosen

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password