คาเฟ่หรู ทั่วโตเกียว

คาเฟ่หรู ทั่วโตเกียว

คนญี่ปุ่นนิยมดื่มชาและกาแฟเป็นประจำ และยังชอบไปนั่งร้านกาแฟสวยๆเหมือนคนไทย เราจึงสามารถหาร้านกาแฟสวยๆได้ทั่วทุกมุมญี่ปุ่น โดยเฉพาะโตเกียวที่มีให้เลือกเยอะมาก สตาร์บัคในญี่ปุ่นเองก็มีสาขามากที่สุดรองจากประเทศสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

แนะนำท่องเที่ยวญี่ปุ่นสไตล์ไฮโซวันนี้ เอาใจคนที่ชอบอยากจะหาคาเฟ่ดีๆหรูๆแปลกใหม่ในโตเกียว ไว้จิบชาหรือกาแฟร้อนๆ พร้อมของหวานระหว่างทริป มั่นใจได้ว่านอกจากความหอมจากชาและกาแฟแล้ว ยังจะได้ถ่ายรูปน่ารักๆสวยๆไปอัพเดทอินสตาแกรมอีกเพียบ

Ginza Fugetsudo

Photo from https://ginza-fugetsudo.co.jp/story/7523

ร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่เด่นในเมนูของหวานญี่ปุ่นหรือ “วาคาชิ” ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเขต Ginza ใกล้สถานีรถไฟ JR Yurakucho หรือสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Ginza สามารถรองรับลูกค้าได้เพียง 15 ที่นั่งเท่านั้น ทางร้านแนะนำให้ทำการสำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนที่จะมารับเข้าบริการ มีที่นั่งแบบเคาเตอร์สุดพิเศษให้เราได้ชมความสามารถของการทำขนมญี่ปุ่นโดยผู้เชี่ยวชาญไปพร้อมๆกับอาหารและเครื่องดื่มที่เสริฟสดๆต่อหน้า

เมนูเอกลักษณ์ที่ต้องชิมที่นี่คือมองบลังค์พิเศษที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี โดยดึงรสชาติของถั่วและผลไม้ให้เข้ากันได้อย่างน่าทึ่งในรูปแบบการนำเสนอที่หรูหรา ทางร้านยังมีเมล็ดกาแฟและชาพิเศษให้ดื่มร้อนๆควบคู่ไปกับของหวานด้วย เหมาะสำหรับ Afternoon tea ของนักท่องเที่ยวสไตล์ไฮโซจริงๆ

The Lobby Lounge, The Ritz carlton Tokyo

Photo from https://lobbylounge.ritzcarltontokyo.com

สัมผัสของหวานและเครื่องดื่มสุดพิเศษในแบบโมเดิร์นใจกลางเมืองโตเกียว The Lobby Lounge ของโรงแรม The Ritz carlton Tokyo อยู่ที่ชั้น 45 ของโรงแรม ให้บรรยากาศแบบคลาสสิก สะสวกสบาย นั่งดื่มชาร้อนและของหวานพร้อมเสียงดนตรีสดจากแกรนด์เปียโน ด้วยที่ตั้งของโรงแรมใจกลางเมืองในบริเวณ Roppongi เราสามารถชมวิวพาโนรามาของเมืองโตเกียวได้แบบเปิดกว้าง

The Lobby Lounge เสนอกาแฟสูตรพิเศษเฉพาะของThe Ritz carlton เองที่คอกาแฟต้องลอง ยังมีตัวเลือกชาชั้นดี ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศพร้อมกับขนมหวานนานาชนิดที่ได้ผ่านการประยุคระหว่างญี่ปุ่นและตะวันตกได้อย่างลงตัว ใครที่อยากจะชมวิวสวยๆไป ทาน Afternoon teaไปในระดับ 5 ดาว แนะนำที่นี่เลย

Emporio Armani Caffe

Photo from https://tokyo-calendar.jp/en/restaurant/931

หนึ่งเดียวในเอเชีย ร้านคาเฟ่ของแบรนด์แฟชั่นดังจากประเทศอิตาลีได้มาเปิดที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว ตั้งอยู่ที่ตึก Oak Omotesando ชั้นแรกห่างจากสถานี Omotesando เพียงแค่ 3 นาที เป็นคาเฟ่สไตล์โมเดิร์นในแบบของ Emporio Armani ที่นำความคลาสสิกและความทันสมัยมารวมกันได้อย่างน่าทึ่ง เฟอร์นิเจอร์หลายอย่างในร้าน รวมถึงไฟตกแต่งเป็นสินค้าสั่งทำพิเศษโดยแบรนด์ของตัวเอง

เมนูอาหารมีครบให้เลือกสรรเต็มที่ตั้งแต่ของทานเล่น อย่างแซนวิชที่ใช้วัตถุดิบพิเศษจากประเทศอิตาลีเสริฟพร้อมกับผักสดๆ หรือของหวานทีรามิสุพิเศษ สูตรเฉพาะของ Emporio Armani เท่านั้น พร้อมกับกาแฟอิตาลีคัดสรรพิเศษ speciality หรือ Armani Dolci Tea ที่ให้เราได้ชิมใกล้ๆที่ญี่ปุ่น ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรป

Shiseido Parlour Salon De Cafe

Photo from https://parlour.shiseido.co.jp/en/shoplist/salondecafeginza/

อีกหนึ่งคาเฟ่สวยหรูจากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง Shiseido ร้านคาเฟ่ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของตึก Tokyo Ginza Shiseido ใกล้สถานี Ginza หรือ สถานี Shimbashi ตกแต่งบรรยากาศด้วยสีแดงชมพูเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่ทำให้คุณรู้สึกหรูหราในแบบที่ตื่นเต้น ตึกนี้ถูกสร้างมาตั้งแต่ปี 1872 ในสมัยที่แบรนด์ Shiseido เพิ่งเริ่มต้นและเป็นคาเฟ่ของแบรนด์นี้หนึ่งเดียวในโลก

มีเมนูหลากหลายให้เลือกสำหรับ Afternoon tea สุดพิเศษ โดยเฉพาะ Parfait ที่เป็น singnature ของที่นี่ มีรสสตอเบอรี่และช็อคโกแลตให้เลือกและของหวาน เครื่องเดิมคุณภาพอื่นๆอีกมากมาย อย่าลืมลองกาแฟสูตรพิเศษ Shiseido Parlour Original Blend ที่สามารถหาชิมได้ที่นี่เท่านั้น

Royal Crystal Cafe

Photo from https://www.royalcrystalcafe.jp/concept

ร้านกาแฟในสไตล์ราชวังยุโรปที่จัดว่าเป็นหนึ่งในร้านคาเฟ่หรูยอดนิยมในเขต Ginza มีตัวอาคารในลักษณะตะวันตกดั้งเดิมใจกลางเมืองโตเกียว ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ทั้งแจกันดอกไม้ พรมและรูปภาพตกแต่งต่างๆให้ความรู้สึกเหมือนได้ดื่มกาแฟอยู่ที่ยุโรป

Royal Crystal Cafe เสนอกาแฟชั้นหนึ่งที่มีผ่านการคั่วเองที่นี่ ให้มีกลิ่นหอมและรสชาติยืนหนึ่งมาตลอดและได้รับความนิยมจากคอกาแฟชาวญี่ปุ่นไฮโซเป็นอย่างมาก เสริฟพร้อมอาหารทานเล่นและขนมหวานแบบ homemade หลากหลายชนิดให้เลือก นอกจากนี้ ยังมีคอลเลคชั่นถ้วยกาแฟโบราณสไตล์ยุโรปให้เป็นของฝากสุดพิเศษกลับบ้านอีกด้วย แนะนำที่นี่สำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการบรรยากาศสงบ เรียบๆ

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password