เกี่ยวกับ HiSoJapan.com

ABOUT US

ABOUT US

การทำให้คนที่มาเยือนญี่ปุ่นรู้สึกถึงความ ”Awesome !” คือภารกิจของเรา

hisojapan.com เป็นเว็บไซต์แนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกของ “อาหาร” “ที่พัก” และ “ประสบการณ์” ซึ่งเป็นส่ิงดั้งเดิมของญี่ปุ่นและสืบทอดวัฒนธรรมมาตั้งแต่อดีตให้กับผู้คนมากมายผ่านอินเตอร์เน็ต และมีเป้าหมายให้ทุกท่านได้ไปยังสถานที่นั้นจริงๆและเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านั้น

เมื่อเข้ามาในเว็บไซต์นี้ ท่านสามารถอ่านเรื่องราวแบบปากต่อปากกับความรู้สึกจากผู้ที่มีประสบการณ์จริง และเราต้องการเป็นตัวช่วยให้ทุกคนที่กำลังพิจารณาจะมาท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในครั้งต่อไป

HOW IT WORKS

HOW IT WORKS

​ตัวแทนจองร้านอาหาร หรือการบริการที่ญี่ปุ่น

คุณสามารถแชทกับเรา เพื่อให้เราช่วยจอง ร้านอาหาร หรือการบริการที่ญี่ปุ่น (ยกเว้นโรงแรม และ เรียวกัง)

ร้านอาหารที่ดำเนินการโดยส่วนบุคคลในญี่ปุ่นนั้นส่วนใหญ่การจองจะรองรับเป็นภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น ทาง hisojapan จะเป็นตัวแทนทำการจองร้านอาหารหรือการบริการที่ญี่ปุ่นเหล่านั้น (ตอนที่การจองสำเร็จจะมีค่าดำเนินการจอง)

รีวิวสิ่งอำนวยความสะดวก

ถ้าเป็นสมาชิก(ฟรี) ของ ​hisojapan ท่านสามารถดูรีวิวของคนที่เคยไปสถานที่นั้นๆมาจริงและสามารถเขียนรีวิวด้วยตนเองได้ นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างร้านอาหารหรือเรียวกังที่ไม่มีอยู่บนเว็บไซต์ เพียงแค่ท่านส่งคำร้องผ่านทางแบบฟอร์มสอบถามหรือแชท ทีมงานของ HiSoJapan จะทำการลิสต์รายการบนเว็บไซต์ภายใน 1 วันทำการ (เฉพาะสมาชิกฟรีเท่านั้น) ​

รับข้อมูลล่าสุดในรูปแบบเมลแมกกาซีน​

สำหรับสมาชิกจะมีการส่งเมลแมกกาซีนแนะนำข้อมูลล่าสุดของการเปิดบริการสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮเอนด์ของญี่ปุ่นและบทความแนะนำตามฤดูกาล ทางเราจะยินดีอย่างยิ่งหากท่านสามารถนำไปใช้อ้างอิงในการเดินทางมาท่องเที่ยวญี่ปุ่นครั้งต่อไป​

เข้าร่วมคอมมิวนิตี้ของพวกเรา

ลงทะเบียนสมาชิกฟรีของเว็บไซต์ hisojapan.com ได้ที่นี่



ลงทะเบียนสมาชิกลุ้นรับบัตร Starbucks 100 บาท กันเถอะ!

สมัคสมาชิก (ฟรี) แล้ว HiSoJapan จะช่วยจอง เรียวกัง ร้านอาหาร หรือการบริการที่ญี่ปุ่น

หรือ

สมัครสมาชิกบนเว็บไซต์นี้ + (ฟรี)

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น




or

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password