ค้นพบเสน่ห์ของทาคายามะ: ความหรูหรารอคุณอยู่ที่ Taniya Hida Villa

ค้นพบเสน่ห์ของทาคายามะ: ความหรูหรารอคุณอยู่ที่ Taniya Hida Villa

ทาคายามะตั้งอยู่ในใจกลางจังหวัดกิฟุที่เต็มไปด้วยภูเขา เป็นเมืองที่มีเสน่ห์แบบดั้งเดิมและนำเสนอมรดกทางวัฒนธรรมอันมั่งคั่งของญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ทาคายามะเป็นที่รู้จักจากถนนสมัยเอโดะที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี

เมืองนี้ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่ผสมผสานประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และความงามทางธรรมชาติเข้าด้วยกันอย่างลงตัวและเป็นประตูสู่เทือกเขาแอลป์ของญี่ปุ่น ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งผู้ชื่นชอบวัฒนธรรมและผู้รักธรรมชาติ

ในบรรยากาศที่น่าหลงใหลนี้ คุณจะได้พบกับ Taniya วิลล่าหรูที่รับประกันการเข้าพักอันน่าจดจำสำหรับนักเดินที่กำลังมองหาประสบกาณ์ใหม่ๆ หลังจากชมความสวยงามของเมืองทาคายามะแล้ว สามารถผ่อนคลาย ปลดปล่อยทั้งกายและใจให้ธรรมชาติและวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ Taniya วิลล่า หลอมหัวใจคุณให้สดใสใหม่อีกครั้ง

Taniya วิลล่า คือความหรูหราและความเงียบสงบแบบญี่ปุ่นตัวจริง ตั้งตระหง่านเป็นสวรรค์อันเงียบสงบท่ามกลางความงดงามของฮิดะ ทาคายามะ วิลล่าสุดพิเศษนี้ได้รับการออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์การต้อนรับแบบญี่ปุ่นที่ไม่มีใครเทียบได้ ผสมผสานสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยเข้ากับความงามแบบดั้งเดิม นับตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณก้าวเข้าสู่ Taniya คุณจะถูกห่อหุ้มด้วยบรรยากาศที่หรูหราและผ่อนคลายทันที ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่แสวงหาทั้งความสะดวกสบายพร้อมการดื่มด่ำกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

Taniya วิลล่า ได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน โดยผสมผสานองค์ประกอบของสถาปัตยกรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบร่วมสมัย การใช้วัสดุจากธรรมชาติ เช่น ไม้และหิน สร้างความผสมผสานที่กลมกลืนกับภูมิทัศน์โดยรอบ ช่วยให้แขกรู้สึกผูกพันอย่างลึกซึ้งกับธรรมชาติ

Taniya วิลล่า มีห้องพักหลากหลายประเภท แต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของแขก ที่พักมีตั้งแต่ห้องสวีทกว้างขวางไปจนถึงวิลลาส่วนตัว ทุกห้องมีการตกแต่งที่หรูหรา เฟอร์นิเจอร์หรูหรา และสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย

ห้องดีลักซ์

ห้องพักนี้มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รักหรือนักเดินทางคนเดียว มีชุดเครื่องนอนที่นุ่มสบาย ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวน และห้องน้ำในตัวทันสมัยพร้อมอ่างแช่ตัวทรงลึก

ห้องสวีท

ห้องสวีทออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่และความสะดวกสบายเพิ่มเติม แต่ละห้องมีพื้นที่ที่กว้างขวาง มีโซนนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวภูเขาที่สวยงาม และห้องน้ำหรูหราพร้อมอ่างอาบน้ำไม้แบบญี่ปุ่นดั้งเดิม

วิลล่าส่วนตัว

เพื่อความเป็นส่วนตัวและความหรูหราสูงสุด วิลล่าส่วนตัวมอบสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษ วิลล่าแต่ละหลังมีห้องนอนหลายห้อง พื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวาง ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และอ่างน้ำพุร้อนกลางแจ้งส่วนตัว (ออนเซ็น) ซึ่งผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายในขณะที่ดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอันเงียบสงบ

ห้องพักมีทิวทัศน์มุมกว้างของภูเขาและป่าไม้โดยรอบ ช่วยให้แขกได้ตื่นขึ้นมาพบกับความงามอันเงียบสงบของธรรมชาติในแต่ละวัน เสื่อทาทามิแบบดั้งเดิม ฉากกั้นโชจิ และเฟอร์นิเจอร์ทำมือช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งความแท้จริงให้กับการตกแต่งภายในที่หรูหรา

ผู้เข้าพักที่ Taniya วิลล่าสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความทรงจำพิเศษในการเข้าพักของนักท่องเที่ยวทุกคน อย่างเช่นห้องอาหารชั้นเลิศที่ผู้เข้าพักสามารถลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นกูร์เมต์ที่ทำจากวัตถุดิบในท้องถิ่นที่ดีที่สุด เมนูเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลโดยสะท้อนถึงวัตถุดิบที่สดใหม่ที่สุด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น สามารถจัดเตรียมการรับประทานอาหารส่วนตัวภายในวิลล่า พร้อมด้วยบริการส่วนบุคคลและเมนูที่ปรับแต่งเองได้

หนึ่งในไฮไลท์ของการเข้าพักที่นี่คือ การเข้าใช้ห้องอาบน้ำออนเซ็นส่วนตัว ห้องอาบน้ำพุร้อนธรรมชาติเหล่านี้มอบประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและไม่เหมือนใคร ช่วยให้แขกได้แช่ตัวในน้ำบำบัดในขณะที่เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงาม

บริเวณโดยรอบ มีกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ตอบสนองทุกความสนใจ
ไม่ว่าจะเป็น เมืองเก่าประวัติศาสตร์ที่แขกสามารถสำรวจความเป็นมาในอดีตของทาคายามะ ซึ่งมีอาคารต่างๆที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างสวยงามและตลาดที่มีชีวิตชีวา ถนนเรียงรายไปด้วยบ้านพ่อค้า โรงเหล้าสาเก และร้านค้าแบบดั้งเดิม ซึ่งช่วยให้คุณมองเห็นอดีตอันยาวนานของเมือง

เทศกาลทาคายามะซึ่งจัดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงเป็นงานที่ต้องไปชม โดยมีขบวนแห่อันประณีต ดนตรีแบบดั้งเดิม และขบวนพาเหรดที่มีชีวิตชีวา ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น และสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติจะได้พบกับกิจกรรมมากมายทั้งเส้นทางเดินป่า น้ำพุร้อน และจุดชมวิวอย่างฮิดะเป็นต้น

เพลิดเพลินกับ Taniya วิลล่าอย่างจุใจด้วยแพ็คเกจที่ทางรีสอร์ทได้จัดไว้ให้อย่างสมบูรณ์แบบ ตัวอย่างเช่น Package Taniya Premium เป็นโปรแกรมสุดพิเศษนำเสนอการบริการที่หรูหราที่สุดพร้อมทัวร์ไกด์มืออาชีพเพื่อค้นพบสิ่งที่ดีที่สุดของเขตเมืองฮิดะในทาคายาม่า เช่นพิพิธภัณฑ์หัตถกรรมพื้นบ้าน Kusakabe ยังมีบริการเลานจ์ส่วนตัวในช่วงเย็น และมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกจะช่วยเหลือในการวางแผนต่างๆที่ตอบสนองความต้องการและคำขอเพิ่มเติมนอกเหนือจากทัวร์ที่จัดไว้ให้อย่างดี

นักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาประสบการณ์สุดพิเศษที่หรูหราที่ประเทศญี่ปุ่นนอกเหนือจากเมืองหลักเช่นโตเกียวและโอซาก้า Taniya วิลล่า คือคำตอบที่ทุกคนต้องมาค้นหาเพื่อซึมซับวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างแท้จริงท่ามกลางธรรมชาติและภูเขาเอลฟ์ญี่ปุ่นล้อมรอบ

สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและทำการสำรองห้องพักได้ที่ : https://taniya-hida.com/en/booking/

รูปภาพจาก https://taniya-hida.com/en/#anchor-story

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password