ค้นพบการพักผ่อนอันหรูหราที่ Aman Tokyo

ค้นพบการพักผ่อนอันหรูหราที่ Aman Tokyo

โตเกียว เมืองที่ประเพณีดั้งเดิมผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว และยังเป็นเมืองที่ครองใจนักท่องเที่ยวชาวไทยมาโดยตลอด ในการมาเที่ยวเมืองโตเกียวครั้งหน้า อย่าลืมมองหาประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่มีใครเทียบได้ ท่ามกลางมหานครที่พลุกพล่าน Aman Tokyo ถือเป็นโรงแรมที่ให้ความสงบ พร้อมเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยมาดื่มด่ำกับความหรูหราในรูปแบบญี่ปุ่นทันสมัย

Aman Tokyo ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่พลุกพล่านแห่งนี้ เป็นโรงแรมสุดหรูสำหรับนักท่องเที่ยวที่แสวงหาความเงียบสงบในตัวเมือง Aman ได้ชื่อมาจากคำภาษาสันสกฤตที่แปลว่า “สันติภาพ”เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจเรื่องการบริการที่หรูหราเหนือประสบการณ์ในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ในทุกๆด้าน โดยการให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสถึงดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย ให้ความรู้สึกนิ่งและสงบแต่เต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆที่แฝงอยู่ทุกมุมของโรงแรม เปรียบเหมือนโอเอซิสแห่งความสงบท่ามกลางพลังที่มีชีวิตชีวาของเมืองโตเกียว

เมื่อเราก้าวเข้าสู่อาณาจักรของ Aman Tokyo คุณจะหลงใหลทันที ด้วยการออกแบบตกแต่งภายในอันประณีตและความใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน สุนทรียศาสตร์แบบญี่ปุ่นดั้งเดิมคือแรงจูงใจสำคัญ โรงแรมได้ผสมผสานความสง่างามแบบเรียบง่ายเข้ากับโทนสีอบอุ่นได้อย่างลงตัว การใช้วัสดุจากธรรมชาติ เช่น ไม้การบูรและกระดาษวาชิ ช่วยเพิ่มความรู้สึกสงบโดยรวม สร้างพื้นที่ที่มีความร่วมสมัยและมีรากฐานมาจากมรดกของญี่ปุ่น

ห้องพักที่ Aman Tokyo คือสวรรค์แห่งความสงบอย่างหรูหรา มีห้องพักแบ่งออกเป็นหลายประเภทเพื่อให้เหมาะกับความชอบส่วนบุคคล แต่ละห้องมีทิวทัศน์มุมกว้างของเส้นขอบฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงโตเกียว ไม่ว่าคุณจะเลือกห้อง City View เพื่อสัมผัสความมีชีวิตชีวาของเมือง หรือ Aman Suite สำหรับพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ห้องพักทุกห้องถือเป็นผลงานชิ้นเอกของความสะดวกสบายและมีสไตล์

ห้องซิกเนเจอร์สวีทของ Aman Tokyo ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียดให้เหมาะสมสำหรับทั้งนักเดินทางเพื่อพักผ่อนและเพื่อธุรกิจ ห้องนี้คือห้องที่มีพื้นที่กว้างที่สุดของโรงแรมด้วยขนาดถึง 157 ตารางเมตร ซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุด ทำให้สามารถชมความอลังการของเมืองโตเกียวได้ไกลสุดลูกตาและถ้าวันไหนอากาศโปร่งใสเราก็สามารถเห็นภูเขาไฟฟูจิจากห้องพักได้เลย ห้องซิกเนเจอร์สวีทมีพื้นที่แยกสำหรับนั่งเล่น รับประทานอาหาร ทำงาน และนอน มอบการใช้ชีวิตแบบเปิดโล่งในเมืองที่ไม่มีใครเทียบได้

ที่ Aman Tokyo ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำไปกับรสชาติอาหารที่ร้านอาหารระดับโลกได้ ร้านอาหารที่โรงแรมได้นำความเป็นเลิศด้านอาหารมาบรรจบกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งของเมืองโตเกียว ร้านอาหารของโรงแรมให้บริการอาหารที่หลากหลายด้วยห้องอาหารมากถึง 5 ห้องอาหาร ตั้งแต่อาหารญี่ปุ่นดั้งเดิม ไปจนถึงอาหารนานาชาติ เราสามารถสำรวจเมนูพิเศษที่คัดสรรโดยเชฟผู้มีชื่อเสียงที่จัดแสดงส่วนผสมที่ดีที่สุด คัดสรรพิเศษมาให้ด้วยฝีมือการทำอาหารระดับโลก

The Cafe by Aman คือ1 จุดเด่นที่ทางโรงแรมได้นำเสนอความแตกต่างมอบให้กับแขกผู้เข้าพักให้ได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางกรุงใหญ่ เราสามารถหาความสงบระหว่างเรานั่งทานชาหรือกาแฟพร้อมขนมหวานที่แสนอร่อยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวสดใสได้ที่นี่ The Cafe by Aman เปรียบเสมือน Oasis ที่มีความอุดมสมบูรณ์มากด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิดกว่า 50,6000 ประเภท ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสถึงความสงบและความสดชื่นของป่าไม้ที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองโตเกียว

นอกเหนือจากที่พักหรูหราและประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษแล้ว Aman Tokyo ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะช่วยยกระดับการเข้าพักของคุณให้เป็นความทรงจำที่ยากจะลืม ผู้เข้าพักจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของสปา แช่ตัวในสระน้ำอุ่นเพื่อความสดชื่น หรือรักษากิจวัตรการออกกำลังกายของคุณในห้องออกกำลังกายอันทันสมัย การบริการที่เอาใจใส่และรอบคอบทำให้มั่นใจได้ว่าทุกความต้องการจะได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ที่นี่

Aman Tokyo ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกในย่านโอเทมาชิ ทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและย่านธุรกิจที่สำคัญของโตเกียวได้อย่างง่ายดาย ทำเลใจกลางเมืองของโรงแรมทำให้เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับทั้งนักเดินทางเพื่อพักผ่อนและเพื่อธุรกิจ การเดินทางมานั้นง่ายดายด้วยทางเลือกการเดินทางที่หลากหลาย รวมถึงบริการรถลีมูซีนและบริการรับส่งส่วนตัว

Aman Tokyo เชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยให้มาสัมผัสโตเกียวด้วยความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบได้ ตั้งแต่การออกแบบที่ประณีตและตัวเลือกห้องพักที่หลากหลาย ไปจนถึงเมนูอาหารที่เย้ายวนใจ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก โรงแรมรับประกันการเข้าพักที่ไม่มีวันลืมเลือน ยกระดับประสบการณ์ในโตเกียวของคุณโดยเลือก Aman Tokyo ที่ซึ่งทุกช่วงเวลาถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความสมบูรณ์แบบและความหรูหราแบบไม่มีขอบเขต


รูปภาพประกอบจาก https://www.aman.com/hotels/aman-tokyo/gallery

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password