สัมผัสความสง่างามที่ Asaba Ryokan ในเมืองชิซูโอกะ

สัมผัสความสง่างามที่ Asaba Ryokan ในเมืองชิซูโอกะ

เริ่มต้นการเดินทางแห่งความหรูหราที่ไม่ไกลจากเมืองหลวงโตเกียว เราไปจังหวัดชิซูโอกะกันครั้งนี้ เราจะสำรวจที่พักสไตล์ญี่ปุ่นหรือที่รู้จักกันว่าเรียวกังแห่งหนึ่งที่มีเสน่ห์และเป็นสวรรค์แห่งความเงียบสงบที่ผสมผสานเสน่ห์แบบญี่ปุ่นดั้งเดิมเข้ากับความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว วันนี้เราจะเปิดเผยเสน่ห์อันน่าหลงใหลและคุณสมบัติที่โดดเด่นที่ทำให้ Asaba Ryokan แตกต่างออกไป

Asaba Ryokan ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติริมน้ำอันเงียบสงบ เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสง่างามเหนือกาลเวลา ด้วยประวัติศาสตร์ย้อนหลังไปถึงสมัยเอโดะ เรียวกังแห่งนี้อบอวลไปด้วยบรรยากาศที่แท้จริงแบบญี่ปุ่นแท้ๆ มอบประสบการณ์ที่พิเศษไม่เหมือนที่ไหน ตั้งแต่สวนที่จัดภูมิทัศน์อย่างพิถีพิถันไปจนถึงอ่างอาบน้ำออนเซ็นอันผ่อนคลาย ทุกรายละเอียดสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการมอบสถานที่พักผ่อนที่ไม่มีใครเทียบได้ เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นจากไทยที่กำลังมองหาสิ่งใหม่ๆในประเทศที่สวยงามและโปรดปรานของทุกคน

Asaba Ryokan ให้บริการห้องพักที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยแต่ละห้องผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความสวยงามแบบดั้งเดิมและความสะดวกสบายสมัยใหม่ ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ตั้งแต่ความเรียบง่ายที่เป็นส่วนตัวของห้องเสื่อทาทามิ ไปจนถึงห้องสวีทที่หรูหราและกว้างขวางยิ่งขึ้น โดยทุกห้องมีทิวทัศน์มุมกว้างของความงามของธรรมชาติโดยรอบ การผสมผสานที่ละเอียดอ่อนของฉากกั้นโชจิ ฟูกที่หรูหรา และการออกแบบที่เรียบง่าย ทำให้ผู้มาเยี่ยมชมดื่มด่ำกับบรรยากาศอันเงียบสงบ และส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับมรดกทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่น

สำหรับผู้ที่มองหาความหรูหราสุดพิเศษ “Hanare Tenko” กำลังรออยู่ สถานที่พักผ่อนสุดพิเศษแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากห้องพักประเภทอื่นๆมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเหมือนวิลล่าเรียวกังส่วนตัว ด้วยความกว้างของห้องพื้นที่ทั้งหมด 220 ตารางเมตรสามารถชมวิวสวนญี่ปุ่นที่ถูกตกแต่งด้วยความปราณีตและสวยงามทางด้านหน้าของห้องพักได้เลย

มีบ่อน้ำออนเซ็นแบบส่วนตัวทั้งภายในห้องและแบบ Outdoor ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายและใช้เวลาส่วนตัวอย่างสงบได้อย่างเต็มที่แบบ Exclusive สุดๆ ภายในห้องพักตกแต่งด้วยการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ทุกองค์ประกอบของห้อง สะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน มอบประสบการณ์อันน่าจดจำแก่แขกผู้เข้าอย่างที่สุด

Asaba Ryokan ยกระดับฝีมือการทำอาหารขึ้นไปอีกขั้นด้วยทางเลือกในการรับประทานอาหารอันวิจิตรงดงาม ร้านอาหารแบบ Kaiseki ที่นี่มีชื่อเสียงในด้านอาหารตามฤดูกาล นำเสนอรสชาติที่สอดประสานกันอย่างพิถีพิถันที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถลิ้มรสพิธีชงชาแบบดั้งเดิม ซึ่งช่วยเพิ่มความดื่มด่ำทางวัฒนธรรมที่ทำให้ Asaba Ryokan แตกต่างออกไป

ผู้เข้าพักที่นี่สามารถผ่อนคลายท่ามกลางความหรูหราด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของ Asaba Ryokan ตัวอย่างเช่นออนเซ็นน้ำแร่ธรรมชาติที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายรายล้อมไปด้วยแมกไม้เขียวขจีและกลิ่นไอหอมจากต้นไผ่ ถ้าผู้เข้าพักต้องการใช้บ่อน้ำแร่ส่วนตัวก็สามารถติดต่อทางรีสอร์ทให้จัดเป็น Private onsen ได้เสมอ

นอกจากนี้ยังมี “Hitotoki Spa” ที่ตั้งอยู่หน้าสวนและบ่อน้ำของทางรีสอร์ท ผู้เข้าพักจะได้ผ่อนคลายจากโปรแกรมสปาหลากหลายทั้งแบบแบบตะวันตกและแบบตะวันออกรวมถึงโปรแกรม Treatment ต่างๆ ที่จะทำให้คุณลืมกาลเวลาไปได้เลย

Asaba Ryokan สร้างความโดดเด่นด้วยความมุ่งมั่นต่อความแท้จริง มอบประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ดื่มด่ำโดยไม่กระทบต่อความหรูหรา การผสมผสานการออกแบบแบบดั้งเดิมเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับการบริการส่วนบุคคลอย่างไร้รอยต่อ ทำให้มั่นใจได้ว่าการเข้าพักจะเหนือความคาดหมาย ห้องพักพิเศษ ตัวเลือกการรับประทานอาหารสุดพิเศษ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเพื่อการฟื้นฟู ช่วยสร้างสถานที่พักผ่อนที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มองหาความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับมรดกของญี่ปุ่น

Asaba Ryokan ยืนหยัดเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงเสน่ห์อันยาวนานของการต้อนรับแบบญี่ปุ่น โดยนำเสนอสถานที่พักผ่อนอันประณีตที่อยู่เหนือความธรรมดา สำหรับนักเดินทางชาวไทยที่กำลังมองหาการที่พักที่ไม่อาจลืมเลือน Asaba Ryokan ยินดีต้อนรับด้วยความเต็มใจ

 


รูปภาพจาก https://www.asaba-ryokan.com/en/

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password