ปลดล็อค ความหรูหราที่ซ่อนอยู่ ของเขต IZU

ปลดล็อค ความหรูหราที่ซ่อนอยู่ ของเขต IZU

ยินดีต้อนรับสู่คาบสมุทร IZU อันน่าหลงใหลในจังหวัดชิซูโอกะ ที่เขตนี้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึง ได้ง่ายจากโตเกียว จุดหมายปลายทางที่งดงามราวภาพวาดแห่งนี้ เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ทาง ธรรมชาติที่หลากหลาย ตั้งแต่ชายหาดที่บริสุทธิ์ ไปจนถึงป่าเขียวชอุ่ม ทำให้ภูมิศาสตร์มีเอกลักษณ์พิเศษ จนได้รับการกำหนดให้เป็นอุทยานธรณีโลกโดยองค์การ UNESCO

ในเขต IZU มีสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นทางธรรมชาติ เช่น ภูเขาโอมุโระ ภูเขาไฟที่เกิดจากการประทุกว่า 4,000 ปีที่แล้ว ซึ่งมีรูปร่างพิเศษเหมือนชามที่พลิกคว่ำทำให้ สามารถทิวทัศน์มุมกว้างได้อย่างสวยงาม หรือจะผจญภัยไปยังเมืองที่มีเสน่ห์ อย่างเมืองคาวาซุ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องต้นซากุระที่ออกดอกเร็วกว่าก่อนเมืองไหนๆบน เกาะฮอนชู อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองอาหารท้องถิ่น รวมถึงอาหารทะเลสดและอาหารวาซาบิอันเลื่องชื่อ

 

IZU จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ที่จะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนสำหรับนักเดินทางใจรัก ประเทศญี่ปุ่นทุกคน แต่อย่างไรก็ตาม ความหรูหราจริงๆของเขต IZU ไม่หมดแค่ที่แนะนำไว้เบื้อง ต้น แต่ยังมีอีกหลายแห่งซ้อนอยู่อีก ซึ่งเราจะมาปลดล็อคความลับของสถานที่ท่องเที่ยวสุดพิเศษ MUST GO ให้ทางนักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์เท่านั้นได้รู้จักกันวันนี้

สัมผัสกลิ่นไอดอกกุหลาบที่ ACAO FOREST

*CC: https://acao.jp/forest/garden

ACAO FOREST คือสวนดอกไม้สุดพิเศษที่ตั้งอยู่ภายในภูมิประเทศอันเงียบสงบของเมืองอาตามิ เป็น จุดหมายปลายทางอันเป็นเอกลักษณ์ ครอบคลุมพื้นที่เนินเขาอันกว้างใหญ่ถึง 650,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยการ์เดนที่มีธีมต่างๆกว่า 13 แห่ง แต่ละแห่งมีเสน่ห์และความงามที่แตกต่างกันออกไป
นักท่องเที่ยวจะได้รับเชิญให้สำรวจผ่านภูมิประเทศที่จัดอย่างพิถีพิถันโดยนักออกแบบภูมิทัศน์ชื่อดัง

ชาวญี่ปุ่น ชื่อ Nobuo Shirasuna เราสามารถชมความสวยงามของพืชพรรณนานาชนิดอันตระการ ตา รวมถึงดอกกุหลาบหลากหลายพันธุ์ สมุนไพรและไม้ยืนต้นนานาชนิดที่หาชมในเมืองไทยไม่ได้ ด้วย โดยมีฉากหลังเป็นทะเลและท้องฟ้าสีฟ้าของอ่าวซากามิ นำเสนอทัศนียภาพอันน่าทึ่งไปกับ ความงดงามและกลิ่นหอมของดอกไม้และธรรมชาติเหมือนเราอยู่ในสวรรค์จริงๆ

นอกเหนือจากการจัดแสดงพฤกษศาสตร์อันน่าทึ่งแล้ว ACAO FOREST ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ เคียงและกิจกรรมต่างๆมากมายที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกวัย ตั้งแต่การผ่อนคลายใน บรรยากาศอันเงียบสงบของ COEDA HOUSE คาเฟ่กระจกวิวทะเลที่ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง Kengo Kuma หรือจะหาประสบการณ์ใหม่ๆในการประดิษฐ์ของขวัญ handmade สุดพิเศษที่ทำ จากสมุนไพรจากการ์เดนนี้เอง เช่น สบูก้อน น้ำหอม หรือสีทาเล็บก็หรูหราน่ารักเลยทีเดียว ไปต่อกัน ที่ ACAO ROSE SQUARE นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารและการช้อปปิ้งแบบ สดใสท่ามกลางความงามของดอกกุหลาบที่บานสะพรั่งพร้อมกับวิวมหาสมุทรอันกว้างใหญ่

*cc: https://acao.jp/forest/herb-workshop
*cc: https://acao.jp/forest/herb-workshop

นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสความมหัศจรรย์ของ ACAO FOREST ได้ง่ายๆโดยจองการเยี่ยมชม และกิจกรรม handmade สุดพิเศษต่างๆผ่าน KKday ที่
https://www.kkday.com/th/product/123781 เพราะที่นี่ ทุกช่วงเวลาคือการเฉลิมฉลองของความ งามเหนือกาลเวลาและมรดกทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่น

ข้อมูลรายละเอียด ACAO FOREST

ที่อยู่ 1027-8 Kamitaga, Atami City, Shizuoka Prefecture
เบอร์โทร 0557-82-1224
เวลาทำการ ช่วงเวลาธรรมดา 9:00~17:00(เข้าสวนรอบสุดท้าย 16:00)
วันหยุด ไม่มี *อาจปิดให้บริการชั่วคราวในกรณีมีพายุฝนฟ้าคะนอง
ราคา ผู้ใหญ่: 4,000 เยน เด็ก: 1,000 เยน สัตว์เลี้ยง: 1,000 เยน (ข้อมูล ณ เดือนมีนาคม 2024)
ที่จอดรถ 100 คัน(มีค่าบริการ)

สำหรับข้อมูลอื่นๆ โปรดดูที่รายการต่อไปนี้ครับ↓

https://acao.jp/en/forest/garden
https://youtu.be/jq-zdrgjc-s?si=WVaA7o89KWAoZcXQ

เดินข้ามสุดขอบฟ้าที่ Mishima Skywalk

*cc: https://mishima-skywalk.jp

มิชิมะสกายวอล์คตั้งตระหง่านราวกับสิ่งมหัศจรรย์อันน่าทึ่ง เชิญชวนให้นักเดินทางดื่มด่ำไปกับ ความงามอันน่าเกรงขามบนสะพานแขวนที่ยาวที่สุดถึง 400 เมตร ได้รับการยกย่องว่าเป็นสะพาน แขวนที่ยาวที่สุดสำหรับคนเดินเท้าทั่วประเทศโดยเฉพาะ แน่นอน

*cc: https://mishima-skywalk.jp
*cc: https://mishima-skywalk.jp

เราจะได้ชมภาพพาโนรามาที่ตั้ง อยู่บนยอดความมหัศจรรย์ทางวิศวกรรมแห่งนี้ได้อย่างเต็มตารวมถึงภูเขาไฟฟูจิ วิวบนสะพานยัง ดึงดูดความสนใจของอ่าว Suruga ที่ลึกที่สุดในประเทศอีกด้วย มิชิมะสกายวอล์คจึงเป็นมากกว่า สะพานแขวน แต่คือทางข้ามสู่ประสบการณ์ครั้งที่ไม่มีใครเทียบได้

*cc: https://mishima-skywalk.jp

นอกจากเราจะได้ชมวิวในมุมมองกว้างบนสะพานแขวนทางเดินที่ยาวที่สุดในประเทศแล้ว ที่นี่ยังมี กิจกรรมต่างๆที่ให้นักท่องเที่ยวและครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสนุกสนานและมีความสุขอีก ด้วย ซิปไลน์ยาวเชื่อมระหว่าง 2 ฟากฝั่งขนานไปกับสะพานแขวนเป็น 1 ในกิจกรรมที่พลาดไม่ได้

สำหรับใครที่อยากชมวิวทิวทัศน์ของอ่าวซูรูกะพร้อมกับภูเขาไฟฟูจิจากมุม bird eyes เซกเวย์ พร้อมไกด์นำเที่ยวเป็นอีกหนึ่งกิจกรรม Popular ที่จะนำคุณเข้าสู่ธรรมชาติด้วยความสะดวกสบาย กับเทคโนโลยีทันสมัย พร้อมรับฟังเสียงนกร้องและเสียงลม สัมผัสถึงความสมบูรณ์ของธรรมชาติ ในเขตนี้ได้อย่างเต็มที่

*cc: https://mishima-skywalk.jp

นักท่องเที่ยว พลาดไม่ได้ที่จะต้องเก็บประสบการณ์จากสถานที่ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น ที่สุดของประเทศญี่ปุ่นเช่นนี้ สุดท้ายอย่าลืมไปลิ้มรสเมนูราเมงซอสมะเขือเทศสูตรพิเศษที่ได้ใช้ วัตถุดิบผลมะเขือเทศชั้นดีจากเขตพื้นที่นี้ในจังหวัดชิซูโอกะมาปรุงรสให้เข้มข้นอร่อยแบบที่ไม่มีเขต ไหนในประเทศญี่ปุ่นปรุงได้

ข้อมูลรายละเอียด Mishima Skywalk

ที่อยู่ 313 Sasahara Shinden, Mishima City, Shizuoka Prefecture 411-0012
เบอร์โทร 055-972-0084
เวลาทำการ 9:00-17:00 [ไม่มีวันหยุด]
วันหยุด ไม่มี *อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศหรือเหตุการณ์พิเศษ
ราคา ผู้ใหญ่ 1,100เยน (ข้อมูล ณ เดือนมีนาคม 2024)
ที่จอดรถ 400คัน(ฟรี)

สำหรับข้อมูลอื่นๆ โปรดดูที่รายการต่อไปนี้ครับ↓

https://mishima-skywalk.jp/ [*มีหน้าเป็นภาษาไทยด้วย (กรุณาเลือกภาษาไทยใน “Language”)]

ชมความยิ่งใหญ่แห่งภูเขาไฟฟูจิที่ พาโนรามาพาร์ค IZU

*cc: https://b-izu.com/spot/post-8717/

พาโนรามา พาร์ค ตั้งอยู่ภายในภูมิทัศน์อันเงียบสงบของเมือง IZU เชิญชวนนักเดินทางมาชมความ ยิ่งใหญ่ของภูเขาไฟฟูจิจากมุมสูง การนั่งกระเช้าลอยฟ้าไปยังระดับความสูง 442 เมตร จะทำให้ การชมภูเขาไฟฟูจิคุณตื่นเต้นเร้าใจมากขึ้น ด้วยลักษณะของกระเช้าลอยฟ้าขนาดใหญ่และมีกระจกบานใหญ่ ทำให้เราสามารถถ่ายรูปและชมความสวยงามของธรรมชาติบนท้องฟ้าได้อย่างเต็มตา การเดินทางสู่ฟากฟ้าในเวลา 7 นาทีจะเปิดโลกใหม่ให้แก่นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับความ สวยงามของเมือง IZU อย่างแน่นอน

เมื่อมาถึงบนยอดนอกจากทิวทัศน์เต็มตา 360 องศา เรายังสามารถแช่เท้าในบ่อน้ำอุ่นๆ ผ่อน คลาย สบายใจ พร้อมจิบกาแฟร้อนๆระหว่างชมวิวธรรมชาติไปด้วยกันได้ที่ Ao Terrace คาเฟ่สุด พิเศษแบบ Outdoor ที่ออกแบบมาเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลายระหว่างชมวิวธรรมชาติโดย เฉพาะ มีสระน้ำใหญ่ถึง 3 แห่งเพื่อให้ได้วิวที่ตัดระหว่างสีเขียวชอุ่มของภูเขา สีน้ำเงินของน้ำทะเล และสีฟ้าจากสระน้ำเอง พร้อมกับวิวฟูจิที่อยู่เบื้องหลังออกมาเปรียบเสมือนภาพวาดที่สวยที่สุดจริงๆ

*cc: https://www.panoramapark.co.jp/

พื้นที่ค่อนข้างปลอดโปร่งและมีโซฟาหรือที่นั่งพักให้ชมวิวมากมายหลายโซน เหมาะแก่นักท่องเที่ยว ไฮเอนด์ที่อยากมาดื่มด่ำอากาศบริสุทธิ์บนภูเขาด้วยวิวระดับพันล้าน

*cc: https://www.panoramapark.co.jp/

ไม่ว่าจะอาบแสงสีทองของพระอาทิตย์ขึ้นหรือแสงอันอ่อนโยนของพลบค่ำ วิวแบบพาโนรามาจาก Ao Terrace ก็เชิญชวนให้ผู้มาเยี่ยมชมดื่มด่ำกับความงามเหนือกาลเวลาของภูเขาไฟฟูจิและ ทิวทัศน์โดยรอบซึ่งก็มีเปลี่ยนสีสันไปตามฤดูด้วย

นักท่องเที่ยวสามารถจับจองตั๋วขึ้นรถเมล์ชมวิวฟูจิที่พาโนรามาพาร์คในราคาพิเศษได้ที่ https://www.kkday.com/th/product/132036 และเมื่อมาถึงที่นี่แล้ว อย่าลืมแวะที่ Blue Market ช้อปของฝากน่ารัก limited edition เช่น Powder Green Tea และอื่นๆที่ไม่สามารถหาซื้อที่อื่นได้

ข้อมูลรายละเอียด พาโนรามาพาร์ค IZU

ที่อยู่ 260-1 Nagaoka, Izunokuni, Shizuoka 410-2211
เบอร์โทร 055-948-1525
เวลาทำการ กระเช้าลอยฟ้าขาขึ้น 9:00~17:00
กระเช้าลอยฟ้าขาลง 9:00~17:30
*เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงฤดูกาล
วันหยุด ไม่มี *อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสภาพอากาศหรือเหตุการณ์พิเศษ
ราคา ราคาตั๋วกระเช้าลอยฟ้าเที่ยวเดียว : ผู้ใหญ่ 1,800เยน (ข้อมูล ณ เดือนมีนาคม 2024)
ที่จอดรถ 200คัน(ฟรี)

สำหรับข้อมูลอื่นๆ โปรดดูที่รายการต่อไปนี้ครับ↓

https://www.panoramapark.co.jp/th

ค้นพบโอเอซิสแห่งธรรมชาติ สวนอิซุชาโบเต็น

ยินดีต้อนรับสู่สวนอิซุชาโบเต็น สวรรค์ที่ธรรมชาติและประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์มาบรรจบกัน เพื่อให้ผู้มาเยี่ยมชมได้รับประสบการณ์การเดินทางอันน่าจดจำ ที่นี่ นักท่องเที่ยวจะสามารถชมคอล เลกชั่นความสวยงามของต้นกระบองเพชรนานาชนิดที่รวบรวมมาจากทั่วโลกที่นี่กว่า 1,500 ประเภท ตั้งแต่ไซส์เล็กไปจนถึงต้นกระบองเพชรอายุยืนกว่า 170 ปี

*cc: https://izushaboten.com/

ไฮไลท์ของสวนอิซุชาโบเต็น คือการที่ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับความน่ารักของสัตว์นานาชนิด อย่างใกล้ชิดมากขึ้น โดยเฉพาะน้องคาปิบารา ซึ่งที่นี่เป็นเราสามารถชมน้องคาปิบาร่า นอนแช่ออนเซ็นอุ่นๆอย่างผ่อนคลาย สบายใจ น่ารักมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีสัตว์น่ารักอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นจิงโจ้ นกยูง นกแก้ว หนูแฮมสเตอร์ สุนัขจิ้งจอกขาวและอื่นๆอีกมากมายในสิ่งแวดล้อม ที่อิสระไร้กรง

*cc: https://izushaboten.com/

ผจญภัยต่อไปในความมหัศจรรย์ของอุทยานด้วย Animal boat tour ทัวร์เรือชมสัตว์สุดพิเศษ! ล่องเรือไปรอบเกาะต่างๆ ในสวนและแม่น้ำที่สวยงาม นำเสนอความน่ารัก ของสัตว์ป่านานาชนิดในถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติของพวกมัน ท่ามกลางความเงียบสงบของสระน้ำใน อุทยาน ทัวร์เหล่านี้ให้ทั้งข้อมูลเชิงลึกด้านการศึกษาและการผจญภัยแบบใหม่อันน่าตื่นเต้น

สวนอิซุชาโบเต็นพร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์ทุกคนด้วย Package ไป – กลับระหว่างโตเกียวและสวนอิซุชาโบเต็นในราคาพิเศษได้ที่ https://www.kkday.com/th/product/159140 พร้อมมอบความทรงจำและความซาบซึ้งที่ค้นพบ ใหม่ต่อความมหัศจรรย์ของธรรมชาติและสัตว์โลกน่ารักกันที่นี่

ข้อมูลรายละเอียด สวนอิซุชาโบเต็น

ที่อยู่ 1317-13 Futo, Itou, Shizuoka 413-0231
เบอร์โทร 0557-51-1111
เวลาทำการ มีนาคมถึงตุลาคม = 9:30 น. – 17:00 น
พฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ = 9:30 น. – 16:00 น
วันหยุด ไม่มี
ราคา ค่าเข้า: ผู้ใหญ่ (นักเรียนมัธยมต้นขึ้นไป) 2,700 เยน ในวันธรรมดา, 2,800 เยน ในวันหยุด (ข้อมูล ณ เดือนมีนาคม 2024)
ที่จอดรถ 400คัน(มีค่าบริการ)

สำหรับข้อมูลอื่นๆ โปรดดูที่รายการต่อไปนี้ครับ↓

https://izushaboten.com/

การผจญภัยล่องเรือทางทะเล Dogashima

*cc: https://dogashima.jp/
*cc: https://dogashima.jp/

การล่องเรือทางทะเล Dogashima นำเสนอการเดินทางอันน่าจดจำผ่านทิวทัศน์อันน่าทึ่งของแนว ชายฝั่งของญี่ปุ่น ซึ่งจัดแสดงสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติและสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรม ไฮไลท์ อย่างหนึ่งของการล่องเรือครั้งนี้คือ “การเที่ยวชมถ้ำ” อันน่าหลงใหล ซึ่งผู้โดยสารมีโอกาสสำรวจ ถ้ำทะเลลึกลับที่แกะสลักโดยพลังธรรมชาติที่ไม่หยุดยั้งมานานหลายศตวรรษ ภายในถ้ำเหล่านี้ เรา จะได้ดำดิ่งลงไปในโลกของการก่อตัวของหินที่สวยงาม สว่างไสวด้วยแสงอันอ่อนโยนของแสงแดด ที่ส่องผ่านรอยแยก เป็นโอกาสที่จะได้เห็นความงามอันบริสุทธิ์ของพลังแห่งมหาสมุทรอย่างใกล้ชิด ขณะที่คลื่นสะท้อนกระทบผนังถ้ำ ทำให้เกิดเสียงซิมโฟนีอันน่าหลงใหล

*cc: https://dogashimamarine.jp/

ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครอีกประการหนึ่งกำลังรออยู่บนเรือ Senganmon Cruise ซึ่งแขก สามารถดื่มด่ำกับความสะดวกสบายที่หรูหราของห้องโดยสารที่ตกแต่งอย่างดี ในขณะที่ เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของสถานที่สำคัญอันเป็นสัญลักษณ์ เช่น ภูเขาไฟฟูจิ ที่ตั้ง ตระหง่านเหนือผืนน้ำสีฟ้า การล่องเรือ Dogashima Marine รับประกันประสบการณ์ใหม่ในการ เดินทางที่น่าหลงใหลซึ่งทิ้งความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนแน่นอน

*cc: https://dogashima.jp/

ข้อมูลรายละเอียด ล่องเรือทางทะเล Dogashima

ที่อยู่ 2060 Nishina, Nishiizu-cho, Kamo-gun, Shizuoka 410-3514
เบอร์โทร 0558-52-0013
เวลาทำการ 10:00-16:00(เรือรอบสุดท้าย)
วันหยุด เปิดตลอดทั้งปี (ยกเลิกเที่ยวบินในกรณีสภาพอากาศมีพายุ)
ราคา ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 1,500 เยน (ข้อมูล ณ เดือนมีนาคม 2024)
ที่จอดรถ มี

สำหรับข้อมูลอื่นๆ โปรดดูที่รายการต่อไปนี้ครับ↓

https://dogashima.jp/tr/


IZU นำเสนอสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติและประสบการณ์ทางวัฒนธรรมอันน่าหลงใหลใหม่ให้นัก ท่องเที่ยวชาวไทยได้ค้นพบมากขึ้น การเดินทางก็ไม่ไกลจากเมืองหลวงโตเกียว ไม่ว่าจะ เป็นสวนดอกไม้ที่ ACAO Forest เดินข้ามท้องฟ้าที่มิชิมะสกายวอล์คสะพานแขวนคนเดินที่ยาว ที่สุดในญี่ปุ่นที่มอบทิวทัศน์อันน่าทึ่งของภูเขาไฟฟูจิและอ่าวซุรุกะ สวนสาธารณะพาโนรามาเพิ่ม เสน่ห์ด้วยทิวทัศน์แบบพาโนรามาของคาบสมุทรอิซุ ลิ้มรสความงดงามทางพฤกษศาสตร์และสัมผัส สัตว์โลกน่ารักที่อิซุชะโบเต็น สุดท้ายนี้ การล่องเรือในถ้ำทะเลโดกาชิมะนำเสนอการเดินทางอันน่าตื่นเต้นผ่านหน้าผาชายฝั่งที่ขรุขระและถ้ำทะเลที่ซ่อนอยู่ เผยให้เห็นความมหัศจรรย์ทางธรณีวิทยา และเสน่ห์ทางทะเลของพื้นที่ เหมาะแก่การได้รับเป็นพื้นที่พิเศษขึ้นชื่อระดับนานาชาติจากองค์การ UNESCO จริงๆ

IZU พร้อมเชิญชวนนักเดินทางที่หลงไหลในธรรมชาติและมองหาสิ่งใหม่สุดพิเศษมาสำรวจและค้น พบความลับของเขตนี้แล้ว

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password