เที่ยวรอบญี่ปุ่นบนเรือสำราญหรู Silversea

เที่ยวรอบญี่ปุ่นบนเรือสำราญหรู Silversea

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดียิ่งขึ้นและหรูหรามากขึ้น การเดินทางด้วยเรือครูซ Silver Muse จากบริษัท Silversea จากโยโกฮา ไปรอบญี่ปุ่นอาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาด เรือครูซ Silversea เป็นเรือท่องเที่ยวครั้งหนึ่งที่สามารถพาคุณผ่านทะเลสาบแปซิฟิกอันสวยงามและมอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดุดตาไม่เหมือนใคร กับความหรูหราและบรรยากาศเหมือนโรงแรมห้าดาวเคลื่อนที่ คุณสามารถใช้เวลาหยุดพักจากการเดินทางระหว่างประเทศแบบเหนื่อยล้าที่เคยมี มาท่องเที่ยวบนเรือขนาดใหญ่และสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างมากมาย

เรือ Silver Muse เป็นเรือขนาดกลางที่ได้รับการออกแบบอย่างลงตัวเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางที่รักการเดินทางที่สงบและสะดวกสบายที่สุด ด้วยความยาวประมาณ 210 เมตร และสามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 596 คน เราสามารถเลือกห้องพักที่ใช่กับความต้องการของเรา มีห้องพักส่วนตัวที่มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเลสวยงาม หรือห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยที่สุด ที่มีห้องอาหารและบาร์ที่สุดเพื่อให้คุณได้สัมผัสความสุขในการเดินทางของคุณอย่างเต็มที่

ห้อง Owner’s Suite: แบบรีสอร์ตส่วนตัวที่ยอดเยี่ยม

ห้อง Owner’s Suite เป็นห้องพักแบบรีสอร์ตส่วนตัวที่มีพื้นที่กว้างขวางและการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางอันหรูหราในสไตล์ของคุณเอง ด้วยห้องนั่งเล่นเหนือระดับที่มีพื้นที่ส่วนตัวมากพอที่จะเชิญเพื่อนร่วมทางมาพักอยู่รวมกันได้ และห้องนอนที่มีเตียงใหญ่และสบายสำหรับการพักผ่อนที่ดีที่สุด นอกจากนี้ คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับวิวส่วนตัวของท้องทะเลสุดสายตา

ห้อง Royal Suite: ความสำเร็จและเหมาะสมในการพัก

ห้อง Royal Suite เป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราและความสำเร็จที่เหมาะสมสำหรับผู้คนที่ต้องการประสบการณ์การเดินทางอันสมบูรณ์แบบในสไตล์การตกแต่งแบบอิตาเลียนคลาสสิค ที่นี่คุณจะได้พบกับห้องนั่งเล่นที่ทันสมัยที่มีเครื่องเล่นเพลงและระบบโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ เพื่อให้คุณสามารถสร้างความบันเทิงได้ตลอดเวลา และห้องนอนที่มีเตียงขนาดใหญ่และห้องน้ำส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รับประทานอาหารที่สร้างความประทับใจด้วยวิวทะเลที่สวยงาม

ห้อง Silver Suite: ความสะดวกสบายและความสงบ

ห้อง Silver Suite เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเรียบง่ายแต่ยังคงความหรูหราของเรือ Silver Muse คุณจะได้สัมผัสความสงบในห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อน และห้องนอนที่มีเตียงที่สบายมากพอที่จะให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ในห้องน้ำที่ทันสมัยและพื้นที่รับประทานอาหารที่ทำให้คุณสามารถสนุกกับอาหารอร่อยร่วมกับเพื่อนและคนรักของคุณ

เรือ Silver Muse นั้นมีห้องพักที่ยอดเยี่ยมอื่นๆอีกที่มีบรรยากาศที่ต่างกัน แต่ก็สร้างความหรูหราและประทับใจให้กับผู้เข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางอันหรูหราในท้องทะเลแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

เราเริ่มการเดินทางในครั้งนี้ที่เมือง โยโกฮาม่า ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวงโตเกียวเพียงแค่รถไฟระยะเวลา 30 นาทีเท่านั้น โยโกฮาม่าเป็นเมืองทางการค้าที่ใหญ่ที่สุดและเป็นท่าเรือหลักสำคัญในการส่งสินค้าเข้าและออกของประเทศญี่ปุ่น มีร้านค้าและร้านอาหารจีนกว่า 250 แห่ง ถัดมาเพลิดเพลินกับหัวใจที่เต้นระทึกขณะเห็นยอดเขาฟูจิโผล่ขึ้นมาในหมอกที่สลัวใน ชิมิซุ เมืองที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติรวมทั้งน้ำตกชิไรโอโตะซึ่งเป็นมรดกโลกไหลอยู่ใต้ภูเขาไฟ

จากนั้นเราก็จะไปยัง โอซาก้า เมืองที่ใหญ่เป็นที่สามของญี่ปุ่น สว่างไสวด้วยป้ายโฆษณานีออนที่ติดตามอาคารขนาดใหญ่และร้านอาหารที่คับคั่งเต็มไปด้วยคน โอซาก้าเป็นเมืองครัวแห่งชาติ อุดมไปด้วยเมนูอาหารชื่อดังนานาชนิด แพนเค้กโอโคโนมิยากิ หรือโอโคโนมิยากิก็มาจากเมืองนี้ ต่อมาเรือจะผ่านช่องทางไอคอนิกแห่งกันมมอนในทางไปปูซานในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งก็จะแวะเมือง ฮิโรชิมา สถานที่มีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์สงครามโลก เราสามารถชมพิพิธภัณฑ์ระเบิดนิวเคลียร์ที่ได้ถูกบันทึกเป็นมรดกโลกเพื่อเป็นความทรงจำระลึกถึงความเสียหายสำคัญครั้งใหญ่ของมวลมนุษย์ในสมัยสงคราม

เรือก็จะล่องกลับมายังประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง ที่จะพักคืนใน คานาซะวา เมืองหลวงของจังหวัดอิชิกาวะ เมืองนี้มีชื่อเสียงเพราะสวนเคนโระกุเอ็น ที่ตั้งอยู่ข้างๆปราสาทคานะซาวะ สวนเคนโระกุเอ็นถูกจัดอยู่ใน “1 ใน 3 ส่วนที่สวยที่สุดของประเทศญี่ปุ่น” ต่อจากนั้นเรือก็จะล่องมุ่งหน้าไปทางเหนือผ่าน 3 จังหวัดสำคัญ
อาคิตะ อาโอโมริ ฮาโกดาเตะ ซึ่งเป็นจังหวัดโดดเด่นทางภาคเหนือของประเทศญี่ปุ่นที่มีแหล่งธรรมชาติและอาหารทะเลอันสมบูรณ์นักท่องเที่ยวสามารถชิมกับปลาสดๆและมากุโระระดับพรีเมี่ยมรวมถึงผลไม้นานาชนิดจาก 3 จังหวัดนี้ ก่อนที่จะล่องกลับมาปลายทางสุดท้ายของการเดินทางครั้งนี้

หากคุณเบื่อกับการท่องเที่ยวที้ต้องนั่งรถ เบื่อรถติดวุ่นวายกับการเดินทางที่มีความยากลำบาก ในการล่องเรือสำราญสุดหรูกับ Silver Sea คุณจะได้สัมผัสการให้บริการที่พิถีพิถันจากทีมงานผู้มีประสบการณ์ทุกคน พร้อมกับอินทีเรียและฟาซิลิตี้บนเรือที่ครบครันให้การเดินทางของคุณกลายเป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยลืมอย่างแน่นอน

รูปภาพทั้งหมดจาก
https://www.silversea.com/destinations/asia-cruise/yokohama-tokyo-to-yokohama-tokyo-sm230925014.html

https://www.silversea.com/ships/silver-muse.html

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password