นอนหรู วิวเต็มตาที่ โรงแรม Tokyo Toranomon Edition

นอนหรู วิวเต็มตาที่ โรงแรม Tokyo Toranomon Edition

โตเกียว หนึ่งในเมืองที่ไม่เคยหลับไหล เต็มไปด้วยแสงสีเสียงตลอดทั้งวันทั้งคืน ดึงดูดนักท่องเที่ยวโดยเฉลี่ยกว่า 13 ล้านคนต่อปี ถึงแม้จะเป็นเมืองที่วุ่นวายสำหรับใครหลายๆคน จริงๆแล้วโตเกียวมีข้อเสนอโรงแรมหลายประเภทที่ให้นักท่องเที่ยวได้หลบหนีความวุ่นวายเพื่อการพักผ่อนที่เต็มที่ ในขณะเดียวกันก็ไม่ต้องหนีไปนอนไกลๆจากเมืองก็ได้

โรงแรม Tokyo Toranomon Edition นำเสนอห้องพักพิเศษใจกลางเมืองด้วยวิวหลักล้านให้นักท่องเที่ยวญี่ปุ่นสไตล์ไฮโซได้ใช้เวลาให้เต็มที่ ในขณะเดียวกันก็สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายด้วย

Photo from https://www.editionhotels.com/tokyo-toranomon/gallery/

โรงแรม Tokyo Toranomon Edition เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในตัวเมืองเขต Minato ห่างจาก Tokyo Tower เพียงเดินแค่ 13 นาที และสถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานีรถไฟใต้ดิน Kamiyacho โรงแรมถูกออกแบบพิเศษโดยนักออกแบบชาวญี่ปุ่นชื่อ Kengo Kuma ภายใต้วิสัยทัศน์ของ Ian Schrager ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชาวอเมริกัน ผู้สร้างโรงแรมมาแล้วทั่วโลก โรงแรมนี้มีรูปแบบทันสมัยบนอาคารสูงและมี Observation Deck ให้ผู้เข้าพักได้ชมวิวเมืองโตเกียวได้อย่างสวยงามจากมุมสูงแบบเต็มตา ยังสามารถเดินไปแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังได้ เช่น Ropponki และ Toranomon ได้ในระยะทางใกล้ๆ

โรงแรม Tokyo Toranomon Edition มีห้องพักทั้งหมด 206 ห้อง รวม 22 ห้องสูทพิเศษที่ผู้เข้าพักสามารถชมวิวอันโดดเด่นสุดขอบฟ้าของเมืองโตเกียวได้อย่างเต็มตา รวมถึง Tokyo Tower และอ่าวโตเกียว ห้องพักแบ่งเป็นทั้งหมด 6 ประเภท ประกอบไปด้วย Premier tower view, Delux tower view, Loft Terrace, Studio Terrace, Premier room และ Delux room นอกจากนี้ยังแบ่งเป็นห้องสูทสุดหรูอีก 6 ประเภท Edition penthouse, Terrace suit, Tower suit, premier suit และ Superior suit วันนี้จะมาแนะนำห้องสุดปังของแต่ละประเภทกัน

Loft Terrace

Photo from https://www.editionhotels.com/tokyo-toranomon/gallery/

หนึ่งในห้องที่มียอดนิยมในการจองคือ ห้องประเภทที่มีระเบียงยื่นออกไปหน้าห้องให้ชมวิวของเมืองโตเกียวได้อย่างสุดสายตา ห้อง Loft Terrace มีขนาดกว้าง 89 ถึง 104 ตารางเมตร ซึ่งเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในกลุ่มประเภทห้องพักแบบปกติ ที่ระเบียงมีเก้าอี้และโต๊ะนั่งให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายภายใต้แสงจันทร์และแสงดาว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและที่นอนที่นุ่มเหมือนนอนอยู่บนเมฆพร้อมกับผ้าปูที่นอนคุณภาพชั้น 1 ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ห้องน้ำแบบ rain shower และอ่างอาบน้ำสไตล์ญี่ปุ่น Smart TV ขนาด 65 นิ้วที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและ stream ดูโปรแกรมที่ชื่นชอบได้และอื่นๆอีกมากมาย

Terrace Suit

Photo from https://www.editionhotels.com/tokyo-toranomon/gallery/

มาดูห้องประเภทห้องสูทกันบ้าง ห้องที่เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นสไตล์ไฮโซคือห้อง Terrace Suit มีความกว้างถึง 168 ตารางเมตรพร้อมกับวิวเมืองโตเกียวและที่สำคัญคือ วิว Tokyo Tower แบบเต็มตา มาพร้อมกับระเบียงที่มีความกว้างขวางโล่งโปร่งสบายและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆอย่างครบครัน ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายท่ามกลางแสงดาวเหนือแสงสีของเมืองโตเกียวที่ไม่เคยหลับนอน
ห้องประเภท Terrace Suit นี้มีการแบ่งแยกห้องนอน ห้องนั่งเล่นและห้องทานอาหารอย่างเป็นสัดส่วน มาพร้อมกับ Work Station เครื่อง Nespresso Machine โซฟา มินิบาร์และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆครบครัน ภายในห้องนอนก็ใช้ที่นอนคุณภาพชั้นเยี่ยมและผ้าปูที่นอนแสนนุ่มสบายนำเข้าจากต่างประเทศ มี Smart TV ขนาด 65 นิ้วจอใหญ่ติดทั้งภายในห้องนั่งเล่นและห้องนอน พร้อมกับระบบสื่อสารอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่สามารถให้ผู้เข้าพักได้ stream รายการโปรดได้อย่างสบาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านมากกว่าการนอนโรงแรม

Edition penthouse

Photo from https://www.editionhotels.com/tokyo-toranomon/gallery/

ขอแนะนำอีก 1 ห้องที่เมื่อพูดถึงโรงแรมนี้แล้วขาดไม่ได้เลยนั่นคือ ห้องพักสุดหรูที่ชื่อว่า Edition Penthouse มีความกว้างของห้องถึง 144 ตารางเมตรมาพร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ที่เข้าหัวมุมพอดีให้เราได้เห็นวิวจากมุมสูงของเมืองโตเกียวและ Tokyo tower อยู่ตรงหน้าอย่างเต็มตาแบบพาโนรามาอย่างอลังการที่สุด บอกไว้ก่อนว่า ห้องพักที่ให้วิวเมืองพร้อม Tokyo tower แบบจังๆแบบนี้ หาได้ยากในโตเกียว!

ภายในห้องมีการจัดสรรห้องนอนและห้องนั่งเล่นอย่างเป็นสัดส่วนและให้พื้นที่ที่กว้างขวางที่สุก มาพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์แบบไม้สีอ่อนครบครันต่างๆมากมาย ให้บรรยากาศสงบและเรียบง่ายเหมาะแกการพักผ่อน ยังมีเครื่อง Nespresso Machine, Smart TV จอใหญ่ที่มาพร้อมกับระบบ stream และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง แน่นอน ภายในห้องนอนก็ครบครันด้วยเครื่องนอนระดับคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศให้ความผ่อนคลายเหนือระดับแก่ผู้เข้าพัก พร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ให้ชมวิวไปและพักผ่อนไปบนเตียงได้อย่างสบายใจ Edition Penthouse จัดเป็นห้องที่พิเศษที่สุดและราคาสูงที่สุดของโรงแรมเลยทีเดียว

Photo from https://www.editionhotels.com/tokyo-toranomon/gallery/

นอกจากนี้ยังมี Option ของประเภทห้องอื่นๆอีก ทั้งแบบห้องพักปกติและแบบห้องพักสูทให้ผู้เข้าพักได้เลือกตามความต้องการ ซึ่งสามารถเลือกได้ทั้งวิวเมืองทั่วไปหรือวิวเมืองพิเศษที่สามารถมองเห็น Tokyo Tower ได้ ประเภทของเตียงก็สามารถกำหนดได้ว่าจะเป็นเตียงคู่ขนาดใหญ่หรือเป็นเตียงแยกออกมา 2 เตียงก็ได้

https://www.editionhotels.com/tokyo-toranomon/restaurants-and-bars/

นอกจากห้องพักสุดหรูหราแล้วโรงแรม Tokyo Toranomon Edition ยังมีห้องอาหารสุดหรูพร้อมวิว Tokyo tower ขนาดใหญ่ที่เป็นชื่อเสียงของโรงแรม The Jade room + Garden Terrace สามารถรองรับแขกได้มากถึง 170 ที่นั่งโดยเป็นที่นั่งภายใน 98 ที่และภายนอกอีก 72 ที่นั่ง มีการตกแต่งภายอย่างหรูหรา แต่ยังคงให้ความสงบและเรียบง่าย สามารถดึงดูดความสนใจของผู้เข้ามารับประทาน ให้อาหารที่ได้ถูกเสิร์ฟบนโต๊ะเป็นแรงดึงดูดศูนย์กลางได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งแขกจะได้รับที่กำบังและหลีกหนีจากความวุ่นวายของตัวเมืองได้อย่างสงบสุข ภายในร้านอาหารแห่งนี้

Photo from https://www.thejaderoomgardenterrace.com/en/

อาหารของทางห้องอาหารถูกสร้างสรรค์โดยเชฟระดับมิชลินชื่อดังจากสหราชอาณาจักร Tom Aiken มีชื่อเสียงเรื่องความสามารถและความคิดสร้างสรรค์บนจานอาหารแต่ละจานของเขา เมนูอาหารของเชฟมีความหลากหลายและเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล โดยการนำวัตถุดิบที่ดีที่สุดในแต่ละฤดูมาสร้างรสชาติให้โดดเด่นแต่ต่างจากร้านอาหารอื่นๆ มีเอกลักษณ์พิเศษจากการประยุกต์ 2 วัฒนธรรม ญี่ปุ่นและตะวันตกได้อย่างลงตัว โดยอาหารที่เสิร์ฟสำหรับที่นั่งภายในและอาหารสำหรับที่นั่งภายนอกในส่วนของ Terrace นั้นก็ไม่เหมือนกันด้วย

นอกจากห้องอาหาร The Jade room + Garden Terrace ที่ได้แนะนำไปข้างต้นแล้วยังมีอีกหนึ่งห้องอาหารที่ชื่อว่า The Blue room เป็นอีกห้องอาหารของโรงแรมที่มีการตกแต่งสุดชิคและหรูหรา มีโซฟาที่นั่งเป็นสีน้ำเงินภายใต้บรรยากาศเหมือนอยู่ในสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้และพื้นที่สีเขียวมากมาย ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินกับเมนูอาหารทั้งอาหารเช้า อาหารกลางวันและอาหารเย็น โดยเมนูสร้างสรรค์จากการได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารนานาชาติคลาสสิคตลอดกาล

Gold bar at Edition และ Lobby bar คืออีกจุดเช็คอินที่น่าสนใจ ที่ให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนานกับสีสันของเครื่องดื่มประเภทค็อกเทลนานาชนิด ไม่เพียงแต่เครื่องดื่มนานาชาติ แต่ผู้เข้าพักยังสามารถได้ลิ้มรสกับเครื่องดื่มดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่นชั้นดีอีกด้วย ซึ่ง 2 บาร์นี้ก็มีการตกแต่งดีไซน์ที่แตกต่างกันไปน่าค้นหาและผู้เข้าพักก็สามารถเลือกใช้บริการได้ตามอารมณ์ของแต่วันนั้น ถ้ารู้สึกอยากกลับไปอยู่ในสมัยคลาสสิคก็สามารถเลือกไปที่ Gold bar at Edition ได้ แต่ถ้ารู้สึกร่าเริง อยากได้ความสดใสทันสมัยก็ให้เลือกไปที่ Lobby Bar ได้เลย ทั้ง 2 ที่มีที่นั่งเพียงพอมากกว่า 50 ที่นั่งพร้อมให้บริการแก่ผู้เข้าพักทุกคนอย่างเต็มที่

https://www.editionhotels.com/tokyo-toranomon/restaurants-and-bars/

เท่านี้ก็อดใจไม่ไหวแล้วอยากที่จะแพ็คกระเป๋าเตรียมเดินทางไปท่องเที่ยวสู่เมืองที่ไม่หลับไหลโตเกียวประเทศญี่ปุ่นกันทันที หลายคนอาจจะกังวลในเรื่องของความไม่สงบของเมือง แต่ที่โรงแรม Tokyo Toranomon Edition เสนอโซลูชั่นสุดพิเศษให้แก่นักท่องเที่ยวญี่ปุ่นสไตล์ไฮโซในการพักผ่อนเหนือตัวเมืองที่สุดสบาย


Website โรงแรม Tokyo Toranomon Edition: https://www.editionhotels.com/tokyo-toranomon/

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password