Tokyo helicopter tour – จะชมเมืองหลวงขนาดใหญ่ที่สุดในเขตเอเชียทั้งที ต้องดูด้วยวิวที่สวยที่สุด!

Tokyo helicopter tour – จะชมเมืองหลวงขนาดใหญ่ที่สุดในเขตเอเชียทั้งที ต้องดูด้วยวิวที่สวยที่สุด!

Photo from https://skyview.airos.jp/en/tokyo/night/228

จะชมเมืองหลวงขนาดใหญ่ที่สุดในเขตเอเชียทั้งที ต้องดูด้วยวิวที่สวยที่สุด!

Tokyo Helicopter Tour เป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นสไตล์ไฮโซ เปิดหูเปิดตาด้วยทัศนียภาพแบบ panorama อันกว้างไกล ของเมืองหลวงใหญ่โตเกียวจากบนฟ้าแบบที่ไม่เหมือนใคร

AIROS Skyview เป็นหนึ่งบริษัทชั้นนำที่ให้บริการชมเมืองโตเกียวและบริเวณโดยรอบด้วยเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเลือกเส้นทางที่อยากจะชมและระยะเวลาได้ตามโปรแกรมที่มีให้ ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ตอนกลางวันหรือตอนกลางคืนรอบเมืองโตเกียว แม้กระทั่งบินไปบริเวณนอกเมืองอย่างเช่น โยโกฮาม่าและรูทบินยอดฮิตอย่างภูเขาไฟฟูจิ AIROS Skyview ยังมีทัวร์เฮลิคอปเตอร์ให้บริการและเมืองอื่นๆเช่นกัน

โปรแกรมเต็มครบรอบโตเกียว

Photo from https://skyview.airos.jp

ถ้าอยากจะชมทุกสิ่งทุกอย่างในเมืองโตเกียวต้องโปรแกรมนี้และเป็นโปรแกรมที่เป็นที่นิยมมากที่สุด

โดยเส้นทางการบิน จะบินออกจากสนามบินไปรอบเมืองโตเกียวเป็นวงกว้าง บินผ่านจุดไฮไลท์ทสำคัญทุกจุดของเมืองโตเกียว อย่างเช่น Odaiba, Rainbow Bridge, Roppongi, Tokyo Station,Tokyo Tower และ Imperial Palace จากนั้นก็จะบินรอบ Tokyo Skytree ตึกทาวเวอร์ที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น บินผ่านสวนสาธารณะชื่อดังของโตเกียวและ Tokyo Disney Land ก่อนที่จะกลับลงมาที่สนามบิน

โปรแกรมนี้ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีโดยเส้นทางอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยแล้วแต่สภาพอากาศและทิศทางของลมในช่วงเวลานั้น เป็นทัวร์ที่จัดแต่ว่าครบสมบูรณ์ ผ่าน Landmark สำคัญทุกแห่งในโตเกียว ซึ่งเราจะทัวร์รอบสถานที่พวกนี้โดยรถไฟหรือโดยรถยนต์ได้ยาก ถ้าจะเก็บให้ครบทั้งหมด

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://skyview.airos.jp/en/tokyo/day/69

โปรแกรม luxury สำหรับโอกาสพิเศษ

Photo from https://skyview.airos.jp/en/tokyo/night/230

อีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจคือ โปรแกรมทัวร์โรแมนติกสุดหรูสำหรับคนพิเศษในโอกาสพิเศษ ชมเมืองโตเกียวในตอนกลางคืนจากบนฟ้าที่สว่างไสวเหมือนไฟประดับ ทัวร์นี้ใช้เวลาบินเพียงแค่ 35 นาที แต่สามารถชมจุดที่สวยที่สุดของเมืองโตเกียวได้ครบถ้วนและ ไม่เพียงแต่บินผ่านเท่านั้น ยังมีการบินวนรอบจุดสำคัญที่เป็นแหล่งไปเดทยอดฮิตของคู่รักของคนญี่ปุ่นในเมืองโตเกียวด้วย

เริ่มออกเดินทางที่สนามบิน Funabashi Heliport บินชมวิวเหนือเมืองโตเกียวตลอดเส้นทาง บินวนโตเกียวทาวเวอร์ที่ส่องสว่างสดใสสีแดงปนส้มในตอนกลางคืน บินต่อไปดูแสงสีเหนือเขต Shibuya, Roppongi ชื่อดัง และชมสีสายรุ้งของ Rainbow Bridge บินผ่าน Shinjuku และชมความสวยงามเหนือเมฆรอบ Tokyo Sky Tree ก่อนที่จะบินวนกลับไปที่สนามบิน

พิเศษสำหรับโปรแกรมนี้ เราสามารถ Request ขอช่อดอกไม้สวยๆได้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษและวันสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเซอร์ไพรส์คนสำคัญ หรือแม้แต่ขอแต่งงาน ทัวร์โรแมนติกรอบโตเกียว จะอยู่เป็นความทรงจำที่ไม่ลืมของคุณตลอดไป

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://skyview.airos.jp/en/tokyo/night/230

โปรแกรม Fuji experience

Photo from https://skyview.airos.jp/en/caravans/gotemba

โปรแกรมสุดท้ายที่ขอนำเสนอเป็นอย่างมากสำหรับแฟนพันธุ์แท้ประเทศญี่ปุ่นตัวจริงคือ โปรแกรม Fuji experience ที่จะนำคุณไปทัวร์เมืองโตเกียวทางด้านตะวันตกและ เดินทางต่อไปถึงภูเขาไฟฟูจิ จัดเต็มครบทุกรสชาติญี่ปุ่นแบบที่คนธรรมดาไม่สามารถสัมผัสได้

ออกเดินทางจาก Tokyo Heliport บิลผ่านเมืองโตเกียวไปทางด้านทิศตะวันตก ซึ่งจะได้ชมความสวยงามของสะพาน Rainbow Bridge อ่าวโตเกียว และเมืองโยโกฮาม่า เมืองท่าใหญ่ที่สุดของโตเกียว ไฮไลท์พิเศษที่มีเฉพาะโปรแกรมนี้คือ การได้ชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามที่สุดในประเทศนั่นคือ ทะเลสาบฮาโกเน่และภูเขาไฟฟูจิ หนึ่งในมรดกโลกทางวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นแบบ Bird Eye View อย่างเต็มที่เลย

โปรแกรมนี้เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ใช้เวลาบินนานที่สุดกว่า 70 นาทีจากตัวเมืองโตเกียวไปถึงภูเขาไฟฟูจิและบินกลับมาอีกที ซึ่งเป็นโปรแกรมยอดฮิตที่เราสามารถสัมผัสความเจริญของเมืองโตเกียวพร้อมไปกลับความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติของเมืองนี้อีกด้วย ใครที่อยากจะเก็บอรรถรสครบทุกรสชาติของญี่ปุ่นพร้อมที่เห็นภูเขาไฟฟูจิแบบเต็มตา ทัวร์นี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์มากที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นสไตล์ไฮโซอย่างคุณเลย

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://skyview.airos.jp/en/tokyo/day/10

สรุป

นี่คือ 3 โปรแกรมยอดฮิตที่วันนี้มาแนะนำให้รู้จักกันกับการทัวร์เมืองโตเกียวบนฟากฟ้าด้วยเฮลิคอปเตอร์ เราสามารถ request เส้นทางที่เราอยากจะไปเพิ่มเติมหรือยืดระยะเวลาในการบินได้โดยคุยกับทางผู้ให้บริการได้เลย

ยังมีทัวร์แบบอื่นๆให้เลือกมากมายในโปรแกรม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทครับ

เก็บครบทุกมุม ทุกบรรยากาศ ทุกความทรงจำของเมืองโตเกียวแบบพิเศษที่สุด และสมบูรณ์ที่สุด ต้องขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมเมือง

 

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.


เงื่อนไขโรงแรม และ เรียวกังที่ชำระเงินล่วงหน้า

[เงื่อนไขโรงแรม และ เรียวกังที่ชำระเงินล่วงหน้า]

*** สำคัญ *** โปรดอ่านก่อนจอง

 

・เงินค่ารายการบริการและค่าธรรมเนียมการจองทางทีมของHiSoJapan จะขอเรียกเก็บจากลูกค้า หลังจากยืนยันการจองตามความต้องการของลูกค้าเรียบร้อยแล้ว การชำระเงินสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตหรือโอนผ่านบัญชีธนาคาร)

・หลังตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าแล้ว ทางทีมของ HiSoJapan จะยืนยันการจองที่โรงแรม จากนั้นจะส่งใบรับรองการจองให้กับลูกค้าผ่านทาง E-mail

・สำหรับการจองโรงแรม สามารถทำการจองล่วงหน้าได้ 12 เดือนเท่านั้น

・เพียงการกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มนี้ การจองโรงแรมจะยังไม่ได้รับการยืนยัน จำเป็นต้องรอคำตอบจากทางทีมของ HiSoJapan ว่าวันที่ลูกค้าต้องการนั้นว่างหรือไม่

・ในกรณีที่ใช้บริการที่ร้านอาหารนอกเหนือจากรายการบริการที่ได้ชำระผ่านเว็บไซต์นี้ ขอให้ลูกค้าชำระเงิน โดยตรงกับทางร้าน

・นโยบายการยกเลิกหลังจากยืนยันการจองมีดังต่อไปนี้

[นโยบายการยกเลิก]

โปรดทราบเนื่องจากค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาท ไม่สามารถคืนเงินได้ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางเราจะคืนเงินให้โดยอ้างอิงตามค่าปรับการยกเลิกตามด้านล่างนี้

  • 13 วัน ล่วงหน้านับจากวันที่ยืนยันการจองเรียบร้อย: ค่าปรับ 15% ของยอดรวมทั้งหมด ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง (1,500 บาท)
  • 14 วัน ถึง 8 วัน ล่วงหน้าก่อนวันจอง : ค่าปรับ 70% ของยอดรวมทั้งหมด ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง (1,500 บาท)
  • 7 วัน ถึง 3 วันล่วงหน้าก่อนวันจอง : ค่าปรับ 80% ของยอดรวมทั้งหมด ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง (1,500 บาท)
  • 48 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนวันจอง : ค่าปรับ 100% ของยอดรวมทั้งหมด ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจอง (1,500 บาท)

・ ราคาบริการอาจแตกต่างจากราคาที่แจ้งล่วงหน้าหรือมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบ

​ตัวแทนจองสิ่งอำนวยความสะดวก
- ​ตัวแทนจองร้านอาหาร หรือการบริการที่ญี่ปุ่น - คุณสามารถแชทกับเรา เพื่อให้เราช่วยจอง ร้านอาหาร หรือการบริการที่ญี่ปุ่น (ยกเว้นโรงแรม และ เรียวกัง) ร้านอาหารที่ดำเนินการโดยส่วนบุคคลในญี่ปุ่นนั้นส่วนใหญ่การจองจะรองรับเป็นภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น ทาง hisojapan จะเป็นตัวแทนทำการจองร้านอาหารหรือการบริการที่ญี่ปุ่นเหล่านั้น (ตอนที่การจองสำเร็จจะมีค่าดำเนินการจอง 1,500 บาทต่อครั้ง)
*ส่วนลด 300 บาทต่อคน สำหรับการจองในครั้งแรก วันนี้ - 31 ธันวาคม 2562

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
or

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password