พักวิลล่าสุดพิเศษ ริมทะเลสาบ Shikotsu, Hokkaido @ Lakeside Villa Suimeikaku

พักวิลล่าสุดพิเศษ ริมทะเลสาบ Shikotsu, Hokkaido @ Lakeside Villa Suimeikaku

ฮอกไกโดคือหนึ่ง destination ที่นักท่องเที่ยวไทยหลายคนอยากจะไปเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ด้วยลักษณะภูมิประเทศที่อยู่ทางตอนเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่นทำให้มีอากาศเย็นถึงแม้ในช่วงฤดูร้อนและหิมะตกมากในช่วงฤดูหนาว นักท่องเที่ยวสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆบนเกาะฮอกไกโดได้ตลอดปี และยังมีสนามบินนานาชาติ Shin-Chitose รับนักท่องเที่ยวโดยตรงจากต่างประเทศ ประเทศไทยก็มีหลายสายการบินให้บริการบินตรงจากกรุงเทพฯไปถึงฮอกไกโดเลย

เมืองหลักของเกาะฮอกไกโดคือเมืองซัปโปโรซึ่งห่างจากสนามบินนานาชาติอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมง แต่ระหว่างทางทุกคนก็จะผ่านทะเลสาบที่สำคัญ คือทะเลสาบ Shikotsu ซึ่งเป็นทะเลสาบที่มีความลึกลำดับ 2 ของประเทศญี่ปุ่นและมีอุณหภูมิของน้ำค่อนข้างคงที่ทำให้เป็นหนึ่งในทะเลสาบพิเศษที่ไม่เป็นน้ำแข็งในช่วงฤดูหนาว

บริเวณโดยรอบทะเลสาบก็จะมีรีสอร์ทและโรงแรมต่างๆมากมายให้นักท่องเที่ยวได้มาพักผ่อนหย่อนใจ ห่างไกลจากตัวเมืองซึ่งเป็นที่นิยมทั้งนักท่องเที่ยวคนญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวต่างประเทศ แต่จะมีอยู่ที่เดียวที่พิเศษที่สุดและติดกับทะเลสาบมากที่สุดในบริเวณนี้ นั่นคือ Lakeside Villa Suimeikaku

เกี่ยวกับวิลล่า

Lakeside Villa Suimeikaku เป็นรีสอร์ทลักษณะวิลล่าที่ตั้งอยู่ใกล้ทะเลสาบ ถูกออกแบบมาในลักษณะญี่ปุ่นประยุกต์ผสมผสานกับโรงแรมแบบโมเดิร์น ให้ความอบอุ่นด้วย interior ที่มีการใช้หินต่างๆมาตกแต่ง ผสมกับการใช้สีโทนอ่อนนุ่มและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยด้านหน้าเป็นทะเลสาบแบบวิว 360 องศาและด้านหลังก็อยู่ภายใต้ร่มไม้อย่างร่มรื่น สามารถนอนไปชมวิวทะเลสาบไป ทานอาหารอิตาเลี่ยนสูตรเฉพาะของรีสอร์ทอย่างอร่อยไปและชมพระอาทิตย์ตกไป มาพร้อมกับบ่อน้ำแร่ออนเซ็นธรรมชาติที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุดกับทุกห้องพัก ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนแบบครอบครัวหรือแบบคู่รักก็เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นสไตล์ไฮโซ

ห้องพัก

ห้องพักของวิลล่าที่นี่จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลักๆนั่นคือ ประเภทแบบ Standard ประเภท Deluxe และประเภทสไตล์ญี่ปุ่นประยุกต์ ซึ่งทุกห้องก็จะมีบ่อน้ำแร่ธรรมชาติออนเซ็นให้ความเป็นส่วนตัวที่สุด เรื่องของอุปกรณ์เครื่องใช้ที่ทางรีสอร์ทให้มาก็พร้อมครบทุกอย่าง เพิ่มเติมมาจากที่อื่นคือการมีเก้าอี้นวดภายในห้องทุกห้องด้วย

ห้องพักประเภท Standard Twin

ห้องพักประเภทเตียงคู่ที่สามารถเข้าพักได้ 2 คน มีการใช้สีโทนอ่อนในห้องเพื่อสร้างความอบอุ่นและให้ความผ่อนคลายแก่ผู้เข้าพัก บ่อน้ำแร่ออนเซ็นก็จัดพร้อมอยู่ภายในห้องเลย และมีหน้าต่างบานใหญ่ข้างเตียงที่ให้เราได้เพลินกับการชมวิวทะเลสาบจากภายในห้องเลย

ห้องพักประเภท Deluxe Twin

มีขนาดห้องใหญ่กว่าประเภท Standard เล็กน้อย ให้ความกว้างขวางมากขึ้นแต่ยังคงให้ความอบอุ่นด้วยบรรยากาศห้องที่ตกแต่งด้วยสีโทนอ่อนนุ่ม มาพร้อมกับกระจกบานใหญ่ให้ผู้เข้าพักได้ชมวิวทะเลสาบที่สวยงามจะภายในห้องเช่นกัน แต่ความพิเศษของห้องประเภทนี้ที่แตกต่างจากห้องประเภท Standard คือการที่มีบ่อน้ำแร่ออนเซ็นตั้งอยู่ด้านหน้าติดกับหน้าต่างบานใหญ่ด้านหน้า ทำให้สามารถนอนแช่ออนเซ็นไปและชมวิวของทะเลสาบไปได้อย่างผ่อนคลายมากที่สุด

ห้องประเภทสไตล์ญี่ปุ่นประยุกต์

ห้องพักที่ผสมผสานความทันสมัยในลักษณะตะวันตกกับความดั้งเดิมของวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่นอย่างลงตัว ส่วนห้องนอนเป็นสไตล์โมเดิร์น สิ่งที่แตกต่างคือมีห้องนั่งเล่นที่ใช้เสื่อทาคามิในสไตล์ห้องพักแบบญี่ปุ่น กระจกบานใหญ่ด้านข้างห้องเพิ่มความสว่างและให้เราได้ชมวิวของทะเลสาบและธรรมชาติได้อย่างเต็มตา ห้องนี้ก็มีออนเซ็นน้ำแร่ธรรมชาติติดอยู่กับริมหน้าต่างให้เราได้เอิบอิ่มกับความสวยงามของธรรมชาติและผ่อนคลายในออนเซ็นอุ่นๆอย่างไฮโซที่สุด

บ่อน้ำแร่ออนเซ็นภายนอก

ใครนอนแช่น้ำแร่ในออนเซ็นในห้องแล้วยังสะใจไม่พอ รีสอร์ทวิลล่าแห่งนี้ยังมีออนเซ็นน้ำแร่ภายนอกท่ามกลางธรรมชาติให้ได้ผ่อนคลายเพิ่มเติมแบบเต็มอิ่มกันเลย ซึ่งบ่อน้ำแร่โอนเซ็นภายนอกนี้สามารถจองเพื่อความเป็นส่วนตัวโดยไม่เข้าปะปนกับผู้เข้าพักอื่นๆได้ด้วย เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวไทยที่ไม่ชินกับการเข้าออนเซ็นแบบรวม ที่รีสอร์ทนี้พร้อมให้ความเป็นส่วนตัวสุดสบายที่สุดกันเลย

Lakeside Villa Suimeikaku ให้ความเป็นส่วนตัวแก่นักท่องเที่ยวสไตล์ไฮโซทุกท่านเพื่อการผ่อนคลายในสไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางธรรมชาติและวิวทะเลสาบ Shikotsu แบบพาโนรามาเต็มตาเต็มจออย่างแท้จริง มาพร้อมกับห้องพักที่ให้ความอบอุ่นท่ามกลางฤดูหนาวและมีบ่อน้ำแร่ออนเซ็นอยู่ในห้องทุกห้อง ใครที่ยังไม่เต็มอิ่มพอ โรงแรมก็จัดความเป็นส่วนตัวเพิ้มให้อีกกับบ่อน้ำแร่ภายนอก ห้องอาหารก็พร้อมเสิร์ฟอาหารสไตล์อิตาลีชั้นนำระดับมิชลิน 1 ดาวบนเกาะฮอกไกโดที่เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบสดๆมาเติมเต็มให้เราอิ่มอร่อยและประทับใจที่สุด ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดพิเศษที่ได้รับความนิยมมาก

ก่อนจะไปรีบจองล่วงหน้ากันก่อนนะครับ จำนวนห้องที่นี่มีค่อนข้างจำกัด สามารถเดินทางโดยตรงจากสนามบินนานาชาติ Shin-Chitose โดยรถบัสมาที่ Bus Terminal Shikotsuko และใช้บริการรถบัส shuttle ต่อมาถึงโรงแรม

รูปภาพและข้อมูลจาก https://www.suimeikaku.jp/

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password