แช่ออนเซนระดับ 5 ดาวที่ Midorinokaze Resort in Hokkaido

แช่ออนเซนระดับ 5 ดาวที่ Midorinokaze Resort in Hokkaido

รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ถ่ามกลางความงดงามของธรรมชาติบนเกาะฮอกไกโด ที่แฟนพันธุ์แท้เที่ยวญี่ปุ่นไม่ควรพลาด Midorinokaze resort คือจุดหมายปลายทางต่อไปของคุณ

Midorinokaze แปลเป็นไทยได้ว่า “สายลมสีเขียว” แสดงถึงเอกลักษณ์ของรีสอร์ทหรูที่นี่ ด้วยที่ตั้งถ่ามกลางพื้นที่สีเขียวอุดมสมบูรณ์ ประกอบกับดีไซน์ผสมผสานระหว่างใหม่และเก่าของญี่ปุ่นอย่างลงตัว ทำให้แขกผู้เข้าพักได้รู้สึกสงบและผ่อนคลายที่สุด ในขณะเดียวกัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทำให้คุณได้รู้สึกออกห่างจากโลกที่แสนวุ่นวายอย่างสิ้นเชิง

ท่องเที่ยวญี่ปุ่นสไตล์ไฮโซวันนี้ ขอแนะนำหนึ่งในเอกลักษณ์ของรีสอร์ทนี้ ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากที่สุดนั่นคือ บ่อน้ำร้อนออนเซ็น 4 ประเภท ที่มีให้ผู้เข้าพักได้นอนแช่ น้ำแร่ธรรมชาติในธรรมชาติ อย่างแท้จริง!

HA-SHI-GO

บ่อน้ำร้อนขนาดใหญ่ในร่มที่ถูกออกแบบมาลักษณะพิเศษให้เหมาะสมกับกิจกรรมผ่อนคลายในหลากหลายวิธี ไม่ว่าคุณอยากจะยืดเส้นยืดสายในน้ำอุ่น หรือจะนั่งแช่ในบริบทต่างๆเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บ่อน้ำร้อนนี้มีโซนระดับความลึกที่แตกต่าง มีราวจับในจุดต่างๆ เหมือนกับการออกกำลังกายในน้ำอุ่น นอกจากนี้ ยังมีแร่ธาตุธรรมชาติต่างๆที่มาผสมในน้ำออนเซ็นและเปลี่ยนไปตามฤดูกาล มาเสริมความสดชื่นและการผ่อนคลายของคุณให้ดียิ่งขึ้น

DAI-NO-JI

บ่อน้ำร้อนขนาดใหญ่อีก 1 แห่งในร่มของรีสอร์ทนี้ ที่ให้คุณได้แช่ในน้ำแบบอัลคาไลน์ในรูปแบบลักษณะต่างๆ ทั้งแบบอ่างเล็กและอ่างรวมขนาดใหญ่ ผู้เข้าพักจะได้รู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มที่เหนือระดับ และด้วยน้ำอัลคาไลน์คุณภาพพิเศษ จะช่วยในการฟื้นฟูของผิวพรรณของคุณให้กลับมาเปล่งปลั่ง สวยงามแบบตั้งแต่หัวจรดเท้า นอกจากนี้ ยังมีห้องซาวน่า ทั้งแบบร้อนและแบบเย็นให้คุณได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมการดูแลผิวพรรณอย่างครบครัน

WOOD SPA

เราอาจจะคุ้นเคยกับน้ำแร่ออนเซนสีใสจากธรรมชาติ แต่ที่ Midorinokaze resort ได้เพิ่มอรรถรสในการนอนแช่ออนเซ็นให้แก่ผู้เข้าพัก ด้วยตัวเลือกของประเภทน้ำออนเซ็นมากขึ้น โซนสปาไม้จะตั้งอยู่ด้านนอกอาคาร มีการแบ่งเป็นบ่อออนเซ็นลักษณะบ่อกลมขนาดเล็กหลายๆจุด ในแต่ละฤดู ทางรีสอร์ทจะมีการปรับเปลี่ยนกลิ่นของบ่ออาบน้ำ ผสมกับกลิ่นอายธรรมชาติของน้ำแร่ออนเซ็นดั่งเดิม ให้ผู้ที่ใช้บริการได้เพลิดเพลินกับการอาบน้ำที่แปลกใหม่ต่างไปจากชีวิตประจำวัน

ไม่ว่าจะเป็น ออนเซ็นไวน์ โอนเซ็นกรีนที ออนเซ็นน้ำสมุนไพร ออนเซ็นน้ำลาเวนเดอร์ ออนเซ็นน้ำส้มยูสุ และออนเซ็นน้ำบลูเบอร์รี่เป็นต้น กลิ่นที่ทางรีสอร์ทได้คัดเลือกมาจะทำให้เราได้รู้สึกผ่อนคลายอีกระดับและฟื้นคืนกลับสู่สภาพที่เปล่งปลั่งอ่อนวัยกว่าเดิม

HOSHI ZORA

มาถึงจุดไฮไลท์ของรีสอร์ทที่นี่ บ่อน้ำแร่ออนเซ็นธรรมชาติแบบ open air ขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบด้วยภูเขาและต้นไม้ ถูกตั้งชื่อว่า HOSHI ZORA ซึ่งแปลว่า “ท้องฟ้าแห่งดวงดาว” มีความกว้างถึง 150 ตารางเมตร จัดว่าเป็นหนึ่งในบ่อน้ำแร่ออนเซ็นแบบ open air ที่ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น!

ด้วยไออุ่นจากบ่อน้ำร้อน แร่ธาตุธรรมชาติจากคุณภาพของน้ำ มาผสมกับอากาศแสนสดชื่นท่ามกลางป่าและเขาบนเกาะฮอกไกโด คือสิ่งที่พิเศษสุดจะบรรยายในการผ่อนคลายและคืนกำลังทั้งทางกายและจิตใจให้กลับมามีสุขภาพที่ดีกว่าเดิม

บ่อน้ำร้อน open air ขนาดใหญ่นี้จะแปลงโฉมในทุกๆฤดู ในช่วงฤดูหนาวก็จะปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวโพลน ให้บรรยากาศความหนาวเย็นพร้อมกับไออุ่นที่ระเหยมาจากบ่อน้ำร้อน เหมือนเราได้เข้ามาอยู่ในอีกโลกหนึ่งเลย และที่สวยที่สุดคือในช่วงฤดูใบไม้ร่วง รอบข้างของบ่อออนเซ็นจะเต็มไปด้วยใบไม้สีส้ม สีแดงและสีเหลืองสลับกันไปอย่างสวยงาม เป็นบรรยากาศที่หาไม่ได้ง่ายๆในการแช่น้ำร้อนพร้อมชมใบไม้เปลี่ยนสี สมกับเป็นรีสอร์ทออนเซ็นระดับ 5 ดาว ชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น

ห้องพัก

ทางรีสอร์ทมีตัวเลือกห้องพักให้แขกกว่า 10 ประเภท ตามจำนวนของผู้เข้าพักและความต้องการ ในสไตล์การตกแต่งระหว่าง Japanese tradition ผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์นตะวันตก ห้องพักมีตั้งแต่แบบ Standard แบบพรีเมี่ยม ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น และห้องพักแบบ executive ซึ่งมีความกว้างกว่า 76 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยพื้นไม้และเสื่อทาทามิญี่ปุ่น มาพร้อมกับบ่อน้ำแร่ส่วนตัวในห้องพักเลย

อีก 1 จุดพิเศษที่รีสอร์ทนี้แตกต่างจากที่พักอื่นๆคือ การเสนอประเภทห้องพักพิเศษให้กับสุภาพสตรีที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและการผ่อนคลายสูงในความเป็นผู้หญิง ด้วยการนำเสนอห้องพักประเภท Lady Standard room และ Lady Premium room ซึ่งสามารถเข้าพักได้มากถึง 3 คนสำหรับสาวๆที่ต้องการมาพักผ่อนร่วมกันเป็นกลุ่ม

ยังมีห้องพักที่ดีไซน์มาเพื่อต้อนรับครอบครัวอย่างอบอุ่น ทั้งแบบที่มีเตียงนอนเด็ก ห้อง Baby room และสำหรับผู้ที่พาผู้อาวุโสมาด้วยกับห้องยูนิเวอร์เซล ที่เป็นห้องสไตล์ Barrier-free สามารถนำรถเข็นเข้ามาถึงในห้องได้เลย

การเดินทาง

ถึงแม้จะตั้งอยู่ห่างออกจากใจกลางเมืองซัปโปโร ทางรีสอร์ทก็ดูแล ครอบคลุมไปจนถึงเรื่องการไปรับและไปส่ง โดยมีบริการรับส่งจากสนามบิน New chitose Airport เลย นอกจากนี้ ใครที่อยากเที่ยวในตัวเมืองก่อน ก็มีรถบริการรับส่งจากสถานีใจกลางเมือง JR Sapporo โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง ก็ถึงรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาตินี้เรียบร้อยแล้ว

นักท่องเที่ยวสามารถทำการจองบริการรถรับส่งสนามบินหรือสถานี JR ซัปโปโรได้ล่วงหน้ากับทางโรงแรมหรือผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของโรงแรมก็ได้

ข้อมูลการเดินทาง https://en.midorinokaze-resort.com/access

ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัยท่ามกลางธรรมชาติบนเกาะดังฮอกไกโดแห่งนี้ ที่อยากจะแนะนำให้แก่นักท่องเที่ยวสไตล์ไฮโซเจแปน ได้ลองไปหาประสบการณ์ใหม่ๆนอกเหนือจากเมืองเดิมๆ มาลองแช่ออนเซ็นระดับ Top Japan กันที่รีสอร์ท Midorinokaze

All photos from https://en.midorinokaze-resort.com/spa

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password