Dinner สุดหรู วิวโตเกียวทาเวอร์ @ Pierre Gagnaire, ANA Intercontinental Tokyo

Dinner สุดหรู วิวโตเกียวทาเวอร์ @ Pierre Gagnaire, ANA Intercontinental Tokyo

โตเกียว เมืองหลวงที่แสนวุ่นวายด้วยนวัตกรรมทันสมัยและวัฒนธรรมดั้งเดิมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว อย่างที่ไม่มีเมืองไหนมีในโลก และยิ่งกว่านั้น เมืองนี้คืออีกหนึ่งห้องอาหารโลกที่เป็นศูนย์กลางของร้านอาหารดังด้วย ท่ามกลางทิวทัศน์เมืองที่สดใสนี้ คือหนึ่งในร้านสำคัญสำหรับความอร่อยที่สามารถมอบประสบการณ์ทานอาหารที่ไม่เหมือนใครให้กับนักเดินทางชาวไทยได้เป็นอย่างดี

Pierre Gagnaire ตั้งอยู่ภายในโรงแรม ANA Intercontinental เป็นร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องการผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารฝรั่งเศสเข้ากับวัตถุดิบของญี่ปุ่นอย่างดีที่สุด ถือเป็นจุดสุดยอดของความเป็นเลิศด้านศิลปะการทำอาหารนานาชาติในแนวญี่ปุ่นประยุกต์ ทางร้านอาหารสร้างสวรรค์อันหรูหรา แสดงผลงานบนจานอาหารให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยได้รับประสบการ์การรับประทานอาหารรสเลิศใหม่ๆท่ามกลางภูมิทัศน์ที่พลุกพล่านของกรุงโตเกียว

เชฟ Pierre Gagnaire ผู้มีชื่อเสียงเป็นผู้ควบคุมศิลปะการทำอาหารของร้านนี้ ด้วยมรดกที่สืบทอดมาหลายทศวรรษ เชฟ Gagnaire ได้รับการยกย่องจากทั่วโลกในด้านแนวทางการทำอาหารที่เป็นนวัตกรรมใหม่ โดยได้รับดาวมิชลินหลายดวงจากร้านอาหารที่นับถือทั่วโลก ไหวพริบในการสร้างสรรค์และความทุ่มเทในการทำอาหารที่สมบูรณ์แบบของเขาได้แทรกซึมเข้าไปในอาหารทุกจาน ลูกค้าทุกคนสามารถสัมผัสได้ทั้งการมองเห็น กลิ่นและที่สำคัญที่สุด “รสชาติ”

เมนูของ Pierre Gagnaire เป็นข้อพิสูจน์ถึงจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมของเชฟและความมุ่งมั่นในการจัดหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดในท้องถิ่น ด้วยความเชี่ยวชาญในการผสมผสานเทคนิคแบบฝรั่งเศสเข้ากับรสชาติแบบญี่ปุ่น อาหารที่นี่จึงมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น อีกหนึ่งจุดน่าสนใจคือ ทางร้านจะมีการเปลี่ยนีเมนูอยู่ตลอดเวลาซึ่งจะผลัดเปลี่ยนไปตามวัตถุดิบที่โดดเด่นในแต่ละฤดู เราสามารถตั้งตารอได้เลยว่า วันนี้จะเราจะได้ทานอาหารอร่อยแบบใด ซึ่งถึงแม้ว่าเชฟจะเป็นชาวฝรั่งเศส แต่ Pierre Gagnaire เสริฟอาหารในแนวไคเซคิแบบญี่ปุ่น คงที่ถึงความเรียบง่ายและหรูหรา

เมื่อก้าวเข้าสู่ร้านอาหาร เปรียบเสมือนการเข้าสู่โอเอซิสแห่งความหรูหรา ภายในมีความสง่างามร่วมสมัย พร้อมแสงไฟนวลตา บรรยากาศโรแมนติกทำให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความหรูหราที่ได้รับการขัดเกลาและความอบอุ่นที่น่าดึงดูดใจพร้อมวิวเมืองโตเกียวแบบเต็มตา ลูกค้าทุกท่านจะได้รับความสะดวกสะบาย พนักงานต้อนรับทุกคน พร้อมที่จะได้บริการด้วยรอยยิ้ม

ความเป็นเลิศด้านการทำอาหารของ Pierre Gagnaire ได้รับการยอมรับจากดาวมิชลินอันทรงเกียรติ รางวัลนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของร้านอาหารในความเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารและบริการที่เป็นเลิศ จึงกลายถูกตั้งสถานะให้เป็นจุดหมายปลายทางที่ต้องไปจริงๆสำหรับนักเดินทางผู้มีวิสัยทัศน์ที่กำลังมองหาประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่มีใครเทียบได้

ร้านอาหารแห่งนี้ตั้งอยู่ภายใน ANA Intercontinental Tokyo ใจกลางเมือง นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถเข้าถึงโรงแรมได้อย่างง่ายดายด้วยรูปแบบการคมนาคมที่หลากหลาย รวมถึงระบบรถไฟใต้ดินที่มีประสิทธิภาพของโตเกียว โรงแรมตั้งอยู่ในมินาโตะ ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญต่างๆอีกด้วย

สำหรับนักเดินทางชาวไทยที่กำลังมองหาประสบการณ์การเดินทางใหม่ๆด้วยอาหารสุดพิเศษในโตเกียว Pierre Gagnaire ที่ ANA Intercontinental Tokyo นำเสนอด้วยการผสมผสานของรสชาติ บริการไร้ที่ติ และประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เหนือความคาดหมาย เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการผสมผสานกันอย่างลงตัวของศิลปะการทำอาหารฝรั่งเศสและส่วนผสมของญี่ปุ่น เชิญชวนให้มาลิ้มรสกันด้วยตัวเอง ท่ามกลางแสงสีเสียงที่มีชีวิตชีวาของเมืองโตเกียว

 


รูปภาพจาก https://anaintercontinental-tokyo.jp/pierre_gagnaire/eng/information/index.html

เพิ่มความเห็น

You must be logged in to post a comment.

– Hisojapanの予約が出来る施設には次の2つの予約方法があります –
(どちらの方法になるかは、施設によります)

1:現地払いの施設 (ชำระค่าธรรมเนียมการจอง 1,500 บาทล่วงหน้า)

のマークのある施設は、予約のみをHisoJapanが代行します。
希望の日に空きがあることを確認したら、HisoJapanに予約代行手数料500バーツを支払います。
その後、HisoJapanが施設に予約の確定を行い、お客様は利用したサービスの代金をその施設直接支払います。

2:事前払いの施設

のマークのある施設は、HIsoJapanにサービス利用料金を払います。
希望の日にちに空きがあることを確認したら、HIsoJapanにその料金をクレジットカードか銀行振り込みで支払います。
お客様は施設にサービス料金を払う必要はありません(お客様自身でお店で追加利用したサービスは除く)。

Sign In HiSoJapan.com – ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

Account details will be confirmed via email.

Reset Your Password